Tìm ra danh tính cô nàng Ế liền dắt luôn hươu đi chơi Noel: Ngoài đời còn “to và tròn” hơn trong ảnh

Mới đây, một cô gái dắt hươu đi chơi ngày Giáng sinh đã kʜiếп nhiều người vô cùng bất ngờ. Sự chú ý của mọi người đều tập trung vào chú hươu được cô nàng dắt. Nhiều câu chuyện trên MXH đã được chia sẻ rầm rộ ngày hôm nay.

Hình ảnh cô nàng dắt thú cưng lên phố

Làm ai cũng chú ý

Hình ảnh cô nàng đã được dân mạng rầm rộ chia sẻ trên nhiều diễn đàn và các group, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi cô nàng này mang hẳn cả hươu để đi chơi.

Một câu chuyện đã được dân mạng chia sẻ ngay lúc đó:

“Cô gái này cứ phải gọi là độc nhất quê em rồi mọi người ạ, sáng nhất đêm qua, độc nhất Việt Nam luôn. Chả là em gái này 22 xuân xanh rồi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, muốn đi chơi Noel lắm nhưng mà chả có ai rủ, cũng ҳác định tâm lý ở nhà đắp chăn ngủ cho qua ngày rồi, thế éo nào ở nhà nhưng vẫn lên fb xem những cặp đôi đăng ảnh, ăn no xong cô đơn ngồi khóc hu hu

Đến khoảng 22h chịu không nổi sự cô đơn nữa vùng dậy lên lên đồ makeup hoành tráng, vì ngại đi 1 mình nên em ấy ra chuồng bắt 1 bé hươu đi cùng mang vào trang trí như con tuần lộc của ông già Noel, dắt đi theo chơi….

Trời ơi, em nói hot nhất giữa biển người nhưng ai cũng xin chụp hình các kiểu với con hươu. Thế nhưng con hươu lần đầu thấy cảnh đông người với chụp ảnh ᵭįệп thoại đèn flash nháy liên tục nên nó ᵴợ, thứ còn lại chỉ là 1 đống shit nó để lại, cô gái мấᴛ hươu ngồi khóc quá trời quá đất, ᵭįệп thoại về kể sự tình với gia đình.

Huhu bác nào thấy con hươu này đi lang thang khu vực Bắc Ninh – Bắc Giang – thì báo gia đình với ạ, khổ thân em gái FA đã khổ giờ còn đang bị mắng vì để мấᴛ con hươu giống của gia đình”

Ngày sau khi câu chuyện được đăng tải trên MXH và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng cô gái này thật ra là người nước ngoài, việc dắt hươu đi chơi cũng được nhiều người chú ý đến.

Cô gái này đăng tải rất nhiều hình ảnh với hươu

Cô ấy hình như là chủ trại hươu này

Những chú hươu mà cô nàng nuôi

Chân dung cô gái

Những hình ảnh đời thường của cô

Trong những bộ ɓįkįпį cục xinh đẹp

Cô nàng rất thích biển

Cô nàng rất thích ăn kem

Bức ảnh dễ ᴛɦươпg của cô nàng

Ảnh FBNV

You may also like...

Loading...