Lý do Hoài Linh không bao giờ xuất hiện ở Táo Quân, NS Vân Dung tiếc nuối: Mời 7 lần đều từ chối cả 7

Chắc hẳn nhiều khán giả rất tò mò nguyên nhân khiến NS Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân dù đã không ít lần nhận được lời mời.

Táo Quân – Chương trình gặp nhau cuối năm là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa, được mong đợi bậc nhất mỗi khi Tết đến. Sau 1 năm ngừng chiều thì Táo Quân năm nay đang rất được khán giả mong chờ để có thể chứng kiến những màn tung hứng đỉnh cao bởi những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung…

Táo Quân 2021 đã ghi hình

Chắc hẳn nhiều người nhận ra rằng, dàn diễn viên tham gia Táo Quân đều là những gương mặt quen thuộc của làng hài miền Bắc. Trong khi đó, những tên tuổi đình đám như NS Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… ở miền Nam lại không có mặt. Chính vì điều này mà không ít ý kiến đã tỏ ra khá thắc mắc và muốn biết lý do tại sao các nghệ sĩ miền Nam không tham gia Táo Quân.

Những gương mặt quan thuộc của Táo Quân

Trước đó, theo lời của nghệ sĩ Vân Dung thì BTC chương trình đã 7 lần gửi lời mời đến Hoài Linh. Tuy nhiên, NS Hoài Linh từ chối đóng Táo Quân bởi vì không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không cho phép. NS Hoài Linh nói: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”.

NS Hoài Linh không tham gia Táo Quân khiến nhiều người tiếc nuối

Có lẽ chung lý do với NS Hoài Linh, nhiều gương mặt đình đám trong làng hài miền Nam cũng chưa thể tham gia chương trình Táo Quân được. Riêng năm nay, diễn viên hài miền Nam là Lâm Vỹ Dạ đã tham gia mặt trong Táo Quân 2021 khiến nhiều khán giả càng háo hức mong chờ hơn.

Nghệ sĩ hài miền Nam – Lâm Vỹ Dạ lần đầu đóng Táo Quân

Nhiều người cho rằng Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… không tham gia được quả là 1 điều đáng tiếc lớn, bởi ngoài lượng fan đông đảo thì lối diễn dí dỏm của các danh hài này sẽ mang tới 1 màu sắc, hương vị mới lạ cho món ăn tinh thần của khán giả khắp cả nước.

Trấn Thành và Trường Giang cũng chưa 1 lần tham gia Táo Quân

Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) là một chương trình hài kịch châm biếm, được phát sóng vào lúc 20:00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2003, do Đài truyền hình VTV và Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC phối hợp sản xuất. Cho đến nay

Nguồn: Tổng hợp

You may also like...

Loading...