Chồng đưa vợ đi làm đẹp chồng nằm chờ rồi ngủ ngon lành, nói mơ ầm ĩ “Lúc nào xong bảo anh nhé”

Câu nói trong lúc mơ ngủ khi đợi vợ đi làm đẹp của anh chồng đã khiến cho hội chị em không khỏi bật cười thích thú khi xem đoạn video trên.

Hội chị em thời nay thường bảo nhau: Phụ nữ hiện đại là phải biết chăm sóc bản thân, biết làm đẹp thì chồng mới thích, mới mê. Thế nên, các chị em hiện nay cũng rất biết cách yêu thương bản thân như: sắm sửa quần áo mới, làm tóc, làm móng…. Tuy nhiên, các ông chồng nào nghĩ được như vậy. Nhiều người hiện chỉ muốn vợ mình ăn mặc giản dị, kín đáo, chú tâm vào việc chăm sóc chồng con, không cần phải nhuộm tóc rực rỡ, lòe loẹt làm gì.

Mặc dù vậy, rất nhiều ông chồng thời nay luôn thấu hiểu sự vất vả của hội chị em khi phải vừa đảm bảo công việc của riêng mình; vừa dành thời gian chăm sóc gia đình. Chính vì thế, nhiều anh chồng sẵn sàng đưa vợ đi làm đẹp và chờ đợi mặc dù biết rằng thời gian là rất dài.

Xuất hiện gần đây trên TikTok, một video ghi lại cảnh ảnh chồng đưa vợ đi làm đẹp rồi vô tình ngủ mơ đang được hội chị em thi nhau chia sẻ.

Video: Chồng mơ ngủ đợi vợ đi làm đẹp quá lâu

Trong video, có lẽ do đợi vợ đi làm đẹp quá lâu mà anh chồng đã ngủ mơ từ lúc nào không hay. Thậm chí, anh chồng khi được vợ vỗ vai gọi dậy còn mơ ngủ mà nói: Lúc nào không làm nữa thì bảo anh. Đương nhiên, hành động này của anh khiến vợ không khỏi bật cười.

Có lẽ do đợi vợ làm đẹp quá lâu nên anh chồng ngủ luôn một giấc

Được vợ vô vai gọi dậy, anh chồng vẫn còn chưa tỉnh ngủ hẳn

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn video đã nhận được rất nhiều bình luận đến từ hội chị em. Ai nấy khi xem video đều bật cười trước hành động của anh chồng. Có thể kể tới một số comment của cộng đồng mạng như sau:

Có lẽ anh ấy thấy chỉ có ngủ ở đây mới được an giấc

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật đấy

Ông chồng: Ơ xong rồi hả, cho chồng ngủ thêm xíu nữa

Chọn đúng người thì bạn mãi là công chúa

Việc các anh chồng tâm lý đưa vợ đi làm đẹp hiện nay không phải quá hiếm. Rất nhiều chị em đã chia sẻ câu chuyện về các ông chồng tâm lý sẵn sàng chờ đợi vợ mình làm đẹp mặc dù biết thời gian chờ chắc chắn dài vô tận.

Chồng ship trà sữa đến do sợ vợ bị đói vì làm đẹp lâu

Đã yêu nhau thật lòng thì chuyện chăm chút cho nhau cũng là thường tình

Đúng là, chỉ khi gặp được người thật sự thương mình, ngày nào cũng sẽ vui vẻ. Những câu truyện như trên dường như đã tiếp thêm niềm tin cho nhiều người về một tình yêu đẹp trong cuộc sống này.

Tổng hợp: Clip TikTok

You may also like...

Loading...