Xôn xao clip cô gái thất tình nằm giữa phòng khóc lóc vật vã, tay vỗ thùm thụp vào ngực vì ức

Trên mạng xã hội TikTok đang xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị khóc như mưa vì thất tình, liên tục lấy tay thúc vào lồng ngực.

Trong tình yêu, chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần nếm trải cảm giác thất tình. Thế nhưng, việc đối diện với thực tại ra sao còn tùy vào sự dũng cảm của mỗi người. Theo đó, có người chọn cách giữ im lặng, nhưng cũng có những người chọn cách khóc một trận đã đời để cuốn trôi hết muộn phiền. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ điển hình.

Clip: Cô gái khóc lóc vật vã vì thất tình

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đổ dồn sự chú ý về một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang nằm khóc lóc vật vã, xung quanh giường la liệt khăn giấy. Không chỉ vậy, cô nàng liên tục lấy tay vỗ thùm thụp vào ngực mình. Đính kèm đoạn video là dòng trạng thái: “Con gái khi yêu đừng luỵ, luỵ là thua đấy”.

Cô gái đau khổ vì tình yêu.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng hiểu ra vẫn đề và để lại nhiều bình luận bày tỏ ý kiến trái chiều. Đa phần ai nấy đều động viên cô gái đừng buồn và hãy mạnh mẽ bước tiếp, sẽ có chàng trai xứng đáng với tình cảm của cô hơn. Bên cạnh đó, không ít người từng trải qua giai đoạn đau khổ này bày tỏ sự đồng cảm với chủ thớt. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng chẳng việc gì phải bi lụy vì một người không vì mình.

Cô nàng liên tục vỗ vào ngực cho đỡ ức.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Dăm ba mối tình, đâu có gì phải khiến bạn tự hành hạ mình như thế. Không yêu người này yêu người khác. Biết quý cơ thể cha mẹ cho mình chứ”.

“Khóc một mình thôi ai lại khóc cho bạn bè nó thấy nữa. Sao phải yêu một người mà tiều tuỵ đến như thế, phải yêu bản thân mình chứ.”

“Khóc thôi, đừng hành hạ bản thân mình, khóc cho đã rồi thôi!”

“Trên đời còn nhiều đàn ông tốt mà em.”

“Trời khổ quá vậy! Thương quá. Mình cũng từng bị như vậy nhưng đâu có ức vậy. Chắc anh ta có người khác hả?”

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Dù chưa rõ lý do chia tay là gì nhưng có thể thấy rằng cô gái trong clip đang rất đau khổ vì tình yêu. Hiện đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

(Tổng hợp)

You may also like...

Loading...