Vừa trở về quê, Hoa Һậu Đỗ Thị Hà lập tức rũ bỏ son phấn, đi tҺăm Һỏi nҺững mảnh đời bất hạnҺ

Còn chưa kịp ghé sang nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rũ bỏ son phấn, lập tức đi thăm hỏi những mảnh đời bất hạnh ngay sau khi về quê. Hành động của nàng hậu trẻ tuổi đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đúng là “đẹp người đẹp nết”.

Sau 10 ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mới đây, Đỗ Thị Hà đã được trở về thăm gia đình ở Thanh Hóa. Từ sân bay, người đẹp 19 tuổi di chuyển đến UBND xã để tham gia buổi lễ chào mừng và giao lưu cùng bà con. Biết hoa hậu về làng nên ngay từ sớm, hàng ngàn người dân đã có mặt tại nơi đây để chờ đón Đỗ Thị Hà. Khung cảnh đông đúc khiến ai nhìn thấy cũng phải choáng ngợp.

Đỗ Thị Hà trở về quê Thanh Hóa sau 10 ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nàng hậu được hàng ngàn người dân vây quanh khi về làng.

Ngay sau khi giao lưu cùng bà con, chưa kịp trở về nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lập tức rũ bỏ son phấn, đi thăm hỏi những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn xã. Cô ân cần hỏi thăm, động viên và trao tiền mặt cũng như gửi tặng những phần quà tới các gia đình khó khăn, giúp họ trang trải phần nào trong cuộc sống.

Những hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng tới thăm hỏi những mảnh đời bất hạnh ngay khi vừa trở về quê khiến nhiều người không khỏi x;ú.c động. Chính tấm l.ò.ng nhân hậu của cô gái trẻ này đã khiến tình y.ê.u th;ư.ơ.ng được lan t.ỏ.a.

Chưa kịp ghé sang nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lập tức đi thăm những mảnh đời bất hạnh ở địa phương.

Nàng hậu dành những cái nắm tay ấm áp cho người dân.

Cô ân cần hỏi thăm, trao tiền và quà cho những gia đình khó khăn trong xã.

Hành động của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Những ngày qua, cái tên Đỗ Thị Hà dần trở nên quen thuộc với công chúng. Mọi nhất cử nhất động của người đẹp được khán giả theo dõi s;á.t soi. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 cho đến nay, chân dài gốc Thanh Hóa chưa có thời gian nghỉ ngơi mà liên tục hoạt động với lịch trình dày đặc trên cương vị của một đương kim hoa hậu, chính vì vậy mà cô nàng có phần gầy gò hơn so với trước đây.

Trong những ngày tới, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục có những chuyến thiện nguyện tại quê nhà để lan toả tình yêu th;ư.ơ.ng và thông điệp tuổi trẻ cống hiến vì xã hội. Vừa đẹp người lại đẹp nết thế này, đăng quang hoa hậu quả thực xứng đáng.

Đỗ Thị Hà b;ắ.t đầu chuyến hành trình làm thiện nguyện tại địa phương trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam.

You may also like...

Loading...