Sản phụ sinh con gái lần 2, nhà chồng lập tức bỏ về, bé gái 2 tuổi bơ vơ ngồi ngoài phòng sinh đợi mẹ

Sau khi biết đứa cháu nội thứ hai tiếp tục là một bé gái, mẹ chồng và chồng lập tức bỏ về. Họ quên luôn cả đứa cháu gái 2 tuổi ở phòng chờ sinh.

Trong thời đại mới như hiện nay, nhiều người không quá quan trọng việc sinh con gái hay con trai. Tuy nhiên, vẫn có những gia đình mong muốn có được cậu quý tử để nối dõi tông đường, điển hình là câu chuyện dưới đây. Người phụ nữ vượt cạn, nhưng lần 2 vẫn là con gái, nhà nội mặt nặng đi về để bé gái 2 tuổi chờ mẹ ngoài cửa phòng sinh khiến nhiều người đau xót.

Các bác sĩ gọi khản cổ không thấy người nhà sản phụ đâu

Duy chỉ có bé gái 2 tuổi đang loạng choạng bò lại phía mẹ

Có thể thấy, trong khi bác sĩ và hộ sinh liên tục hướng ánh mắt tìm kiếm người nhà của sản phụ thì chẳng ai ngờ được tất cả đã ra về, duy chỉ có bé gái 2 tuổi chân đang bò loạng choạng trước cửa phòng sinh của mẹ.

Được biết, do ban đầu tưởng con dâu mang bầu con trai nên chồng và mẹ chồng của sản phụ rất nhiệt tình, họ còn dặn các bác sĩ phải chăm sóc thật tốt cho cô. Ấy vậy mà, đến khi biết cháu nội lại là con gái, gia đình anh ta liền thay đổi sắc mặt, họ bỏ về ngay lập tức.

Thậm chí bỏ quên luôn đứa cháu gái 2 tuổi, may mà các nữ y tá kịp thời phát hiện và chăm sóc cho bé. Nhìn bóng lưng con thật sự xót xa, bố và bà nội con đối với mẹ còn như vậy, với con sẽ như thế nào đây?

Đứa trẻ bị bố và bà nội quên luôn khiến nhiều người xót xa

Được biết, những hình ảnh này được nữ y tá của một bệnh viện ghi lại, ngay khi chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

“Gia đình này cũng độc ác quá, anh chồng quá tệ, ai lại bỏ quên cả con như thế”

“Lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, chỉ khổ chị vợ lấy nhầm chồng”

“Mình nghĩ nên ly hôn để giải thoát cho nhau. Giờ phụ nữ tự chủ kinh tế thì chẳng phải lo lắng gì cả”

Tổng Hợp

You may also like...

Loading...