Quen gái đẹp mũi cao da trắng, chàng trai hí hửng ở chung mới biết nàng ở dơ, đồ nhỏ mặc đến vàng

Gặp trúng cô bạn gái ở dơ quá mức quy định, anh chàng hết sức bối rối khi không biết phải làm thế nào để cô có thể thay đổi. Cuối cùng anh chọn cách chia tay để giải thoát cho bản thân mình.

Người ta nói ngoại hình là thứ rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là phái nữ. Một người giỏi giang, thông minh, đa tài, nội tâm phong phú… nhưng lại không có ngoại hình thì sẽ gặp không ít khó khăn. Ngược lại, một người có thể không giỏi, không nghề nghiệp, không chí hướng nhưng nếu có ngoại hình sẽ dễ được bao người nâng đỡ, thậm chí có thể lấy được chồng giàu. Từ đó người ta rút ra một điều, ngoại hình đẹp cũng là một dạng tài năng.

Ngoại hình có thể quan trọng nhưng không phải là tất cả. Đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm, người có ngoại hình nhưng tính tình không tốt, tâm hồn, cách sống không đồng điệu với đối phương thì rất khó để có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Dù có đẹp đến mấy cũng chỉ là vẻ bề ngoài, đi được với nhau lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Có anh chàng quen được bạn gái xinh đẹp liền cảm thấy đắc ý. Sau 1 tháng anh dọn về ở chung với cô và tá hỏa khi phát hiện đằng sau vẻ đẹp bao người mê mẩn là thảm cảnh ở dơ không lối thoát. Anh từ một anh bạn trai trở thành “bảo mẫu” của bạn gái khi nhắc nhở và tự tay làm việc nhà giúp cô. Ngày qua ngày sống chung với một người biếng, ở dơ, anh chàng đã tìm cách giải thoát cho chính mình,

Đây là người tôi quen sau 1 tháng cưa cẩm nhau, em ấy xinh lắm, mũi cao, môi trái tim, mi dày cong vút, nhưng ẩn sâu bên trong vẻ đẹp ấy là 1 sự ở dơ tàn nhẫn mà suốt 25 nhân sinh tôi từng gặp. Thật sự khi về sống chung thì mới biết tính cách 1 người như thế nào? Đầu tiên là việc vệ sinh cá nhân, em ấy 1 tuần có khi đánh răng được 3,4 lần, răng mới dán sứ nhưng uống nước ngọt đến vàng, bợn cả răng vẫn mặc kệ, tắm thì tầm 5 ngày/lần, quần áo lót mặc đến vàng (3-4 ngày) thì vứt chứ không bao giờ thấy lôi đồ đi giặt. Tôi là đàn ông nhưng thấy vậy cũng có nhắc nhở thì em ấy bảo tí em giặt, xong đâu lại vào đấy nằm bấm điện thoại cho đến sáng mai đi làm tiếp, cuối cùng tôi phải là người đi giặt đồ lót cho em ấy. Vì tính tôi thích sạch, cực thích sạch, chỉ cần thấy dơ thôi tôi đã thấy khó chịu rồi.

Dòng trạng thái kể về cô bạn gái bừa bộn, ở bẩn.

Tiếp theo là 1 người cực kì buông thả với bản thân, uống sting liên tục suốt ngày, bảo em uống nước lọc cho khỏe thì tỏ ra cáu gắt, sáng dậy sớm đi làm nhưng thích thức khuya, thế là diện cớ để khỏi phải đánh răng.

Tôi cũng không hiểu vì sao chân mang giày nhưng lúc nào bàn chân cũng dính đầy đất, cứ thế mà leo lên nệm, lên mền mà nằm. Ngày qua ngày mọi chuyện vẫn cứ tiếp tục như thế. Tôi phải dọn dẹp, giặt đồ, nhắc nhở đánh răng, tắm rửa, nhắc em ấy vui thì làm, nếu mệt là lơ đi luôn. Tỉ lệ nhắc nhở nhắc thành công là 30% nhưng tôi vẫn cứ phải nhắc. Mà kể từ ngày về sống chung ấy thì chúng tôi không phát sinh chuyện 18+. Có vài lần em giận vì đòi hỏi nhưng tôi không đồng ý.

Các bạn có gặp trường hợp ở dơ đến đỉnh điểm là ăn xong vứt rác tại giường, rồi trùm chăn ngủ luôn chưa? Đó là hôm tôi về quê 10 ngày, khi trở lại thì hỡi ơi, cái phòng thành 1 bãi rác mini, ly trà sữa uống bỏ chất đầy phòng, ly nước ngọt, đồ ăn rác đầy cả nệm ra mà không hề đem đi vứt,… còn nhiều vấn đề khác nữa tôi mà kể thì không biết bao giờ mới hết.

Kể từ ngày ở chung tôi mới biết đừng đánh giá người khác qua vẻ đẹp bên ngoài. Sai lầm nhé. Bên ngoài đẹp đẽ nhưng chưa chắc đã sạch sẽ, gọn gàng đâu.

Cuối cùng chắc các bạn đang thắc mắc tại sao tôi phải chịu đựng hay không? Vì sao bao lần em ấy đe dọa tự tử, nhảy lầu, lao đầu xe, uống thuốc ngủ… vì tôi đề nghị chia tay, thì bây giờ tôi đã có thể giải thoát cho chính mình rồi. Còn các bạn thì sao? Đã từng gặp người như thế bao giờ chưa?”.

Ảnh minh họa, inf.news, kknews.cc

Bình thường thì phái đẹp sẽ càm ràm chồng hoặc bạn trai bừa bộn, ở dơ. Thế nhưng ngày càng nhiều các anh nam bắt đầu than thở ngược lại. Khi vợ hoặc bạn gái lười biếng đến mức không thể chấp nhận được, các anh cũng chỉ biết cắn răng cam chịu hoặc tìm cách giải thoát cho chính mình. Bởi suy cho cùng, người ở dơ có thể bạ đâu ngủ đó, ăn xong xả rác bừa bãi vẫn không có gì đáng ngại. Nhưng người ở sạch thì không thể mà mãi mãi không thể chịu được người cùng phòng ở dơ quá mức.

-“Bạn giữ người yêu kĩ vào đừng thả ra nhé. Tôi tin bạn chung tình”.

-“Ở dơ đến tàn nhẫn”.

-“Này là con gì rồi chứ không phải con gái nữa”.

-“Chúa ghét cái bọn ở bẩn”.

-“Người có thể ở dơ được kể cũng là năng khiếu đấy chứ “…

Bình luận của cư dân mạng.

Không có nỗi khổ nào bằng việc lỡ yêu người ở dơ nên ngày ngày phải sống trong bãi chiến trường mà người ấy bày ra. Nếu cam chịu thì không được, mà nhắc nhở thì chẳng xong. Người ở dơ và lười biếng thì mãi mãi họ sẽ không thể thay đổi, có chăng là bạn tự thay đổi mình theo cách sống của họ mà thôi. Vì vậy trong trường hợp của chàng trai trên đây, chịu hết nỗi bạn gái ở dơ thì đành chia tay. Nhưng cô hết lần này đến lần khác uy hiếp anh khiến anh mềm lòng. Rốt cuộc thì, chia tay bạn gái không phải vì cô xấu tính, không biết điều mà chỉ vì cô sống quá dơ. Lý do này không ai có thể trách được anh.

May cho anh chàng là chỉ mới tìm hiểu chứ nếu cưới về thì việc ly hôn cũng lắm rắc rối. Trước đây từng có trường hợp anh chồng than thở vì lấy phải cô vợ quá lười, quá dơ bẩn. Trình độ ở dơ của cô đã đạt đến mức thương thừa, đi toilet không thèm xả nước. Vợ chồng anh chưa có con nên sau thời gian sống chung, anh cũng đệ đơn ly dị.

Trong muôn vàn lý do chia tay thì đôi khi không phải là hết yêu, chỉ là người yêu không còn phù hợp trong cách sống và luôn gây phiền lòng cho người còn lại. Cô ấy/anh ấy có thể hơi dữ dằn, hơi đãng trí, vụng về,… nhưng ở dơ là không thế chấp nhận được. Vì vậy, nếu muốn có người yêu và duy trì mối quan hệ lâu dài, giữ cơ thể sạch sẽ và phòng ốc gọn gàng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Dù bạn bước ra đường có xinh đẹp thơm tho đến mức nào mà nhà cửa như bãi rác thì chẳng có ai chấp nhận được đâu. Làm bạn còn khó chứ đừng nói chi đến người yêu.

Nguồn tham khảo Công lý & xã hội

You may also like...

Loading...