Pʜᴀ̂̃ɴ ɴᴏ̣̂ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ Chồng ôm sạch tiền sinh con của vợ rồi ᴍᴀ̂́ᴛ dạng, không liên lạc được, vợ bơ vơ không 1 xu giữa viện

Sau khi đưa vợ vào bệnh viện thăm ᴋʜᴀ́ᴍ ᴄʜᴜᴀ̂̉ɴ ʙɪ̣ sɪɴʜ ɴᴏ̛̉, người chồng đã ôm toàn bộ số tiền vợ dành dụm cho con rồi mất dạng.

Mới đây, ᴍᴀ̣ɴɢ xã hội xôn xao về bài đăng của một người vợ rơi vào hoàn cảnh éo le khi đến ngày chuyển dạ mà chẳng có tiền để ɴʜᴀ̣̂ᴘ ᴠɪᴇ̣̂ɴ, trên người cũng không có bất cứ vật dụng giá trị nào do bị chồng lấy sạch tiền tiết kiệm mất dạng. Bài viết ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cư dân ᴍᴀ̣ɴɢ kèm theo rất nhiều lời bình luận.

Người ᴠᴏ̛̣ đᴀᴜ đᴏ̛́ɴ ᴋʜɪ ʙɪ̣ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ ʟᴀ̂́ʏ sᴀ̣ᴄʜ ᴛɪᴇ̂̀ɴ sɪɴʜ ɴᴏ̛̉.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện tên là Nguyễn Thị Quỳnh May (sinh năm 1994, ngụ tại Bình Dương). Chị May quê ở Kiên Giang gặp gỡ anh Vĩnh (quê ở An Giang) khi cả hai cùng làm phụ hồ. Hai người đã ở với nhau như vợ chồng cách đây hơn 1 năm. Cặp đôi sống tại căn chòi tạm bợ trong vườn cao su.

Khi chị May ʙᴀ̂̀ᴜ ʙɪ́ ngày một lớn, chị nghỉ ở nhà lo chuyện cơm nước. Trước nay, anh Vĩnh – người được chị coi là chồng đã có tính hay lấy tiền của vợ đi tiêu xài, ăn chơi, lúc nào hết mới quay về.

Cách đây 4 – 5 tháng, anh Vĩnh đã lấy đi số tiền 7 – 8 triệu của chị. ‘Lúc đó em nghĩ mình không còn trẻ nữa, không lẽ ʟɪ ᴅɪ̣, nên mình ɴʜᴀ̂̃ɴ ɴʜᴜ̣ᴄ ᴍɪ̀ɴʜ sᴏ̂́ɴɢ. Tiêu hết tiền về em cũng tha thứ, không nói, lần này lấy hết luôn, em ᴋʜᴏ̂̉ ɴᴇ̂ɴ ᴇᴍ ᴍᴏ̛́ɪ ᴄᴀ̂̀ᴜ ᴄᴜ̛́ᴜ’ – chị May kể lại.

Căn chòi ʟᴜ̣ᴘ xᴜ̣ᴘ ɴᴏ̛ɪ ᴄʜɪ̣ Mᴀʏ sɪɴʜ sᴏ̂́ɴɢ.

Ngày 11/5 vừa qua, khi đưa chị May vào viện thăm khám chuẩn bị sɪɴʜ ɴᴏ̛̉, anh Vĩnh tiếp tục lấy đi 10 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại, đến cả chứng minh nhân dân của vợ anh ta cũng lấy mang đi. Sau khi phát hiện bị mất tiền, chị May đã gọi điện cho chồng nhưng thuê bao đến nay vẫn không liên lạc được.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị May rất khó khăn, bố mẹ đều đã lớn tuổi, chẳng thể giúp chị được nhiều. May mắn thay, một nhóm thiện nguyện đã hỗ trợ chị đóng được tiền viện phí ban đầu.

Mẹ chị May chia sẻ: ‘Chờ cháu nó sɪɴʜ xᴏɴɢ, tôi sẽ đưa 2 mẹ con về căn chòi kia ở tạm khoảng dăm bữa nửa tháng, em bé cứng cáp hơn rồi cả nhà sẽ về quê ở Kiên Giang’.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

You may also like...

Loading...