Ô tô đậu chắn lối vào cửa hàng quần áo bị chủ shop xịt sơn trắng xe, ai cũng bảo chủ shop ‘phen này dại rồi’

Đang bán thanh lý toàn bộ cửa hàng còn bị chiếc ô tô đỏ đỗ trước cửa chặn đường làm ăn, chủ shop tức tối xịt sơn trắng xe gây tranh cãi dư luận.

Đỗ xe sai quy định đã trở thành đề tài muôn thuở trên mạng xã hội. Mặc dù liên tục xuất hiện những bài bóc phốt, thế nhưng dường như tình trạng đỗ xe vô ý thức vẫn chưa thuyên giảm.

Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội mới đây.

Không khác là bao so với những vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội trước đây, chiếc xe ô tô sang trọng đỗ sai nơi quy định, “án ngữ” trước một cửa hàng kinh doanh thời trang (địa chỉ: số 9, Lương Khánh Thiện, Hải Phòng) đã phải chịu sự cảnh cáo thích đáng.

Trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý với dòng trạng thái: “Bác ô tô đỏ sợ không săn được hàng thanh lý hay sao mà lại làm thế này. Chủ shop cũng hiếu khách nên “vẽ” vài đường cho con xe nó phá cách, chứ sợ chủ xe nhìn mãi 1 màu cũng nhanh chán!”

Hình ảnh chiếc ô tô đỏ gặp họa khi đỗ trước cửa một hộ kinh doanh.

Đính kèm dòng chú thích là một loạt hình ảnh ghi nhận tại hiện trường ngay lúc này. Theo đó, có thể thấy chiếc ô tô màu đỏ đậu chềnh ềnh trên vỉa hè bị phun sơn kín xe. Nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể do chủ shop thời trang quá bức xúc khi họ đang phải bán thanh lý toàn bộ cửa hàng để trả mặt bằng, mà còn bị chặn đường làm ăn. Chắc hẳn chủ nhân của chiếc xế hộp khi chứng kiến cảnh tượng này sẽ được phen xây xẩm mặt mày.

Chiếc ô tô bị phun sơn kín xe.

Tờ giấy dán trên kính: “Làm ơn đỗ xe có ý thức!”

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm cá nhân bên dưới phần bình luận bài viết. Đa phần mọi người đều cho rằng tài xế đã sai khi đậu ô tô trên vỉa hè, nhưng họ cũng không ủng hộ hành động trả đũa từ phía chủ shop.

Chủ shop đã không bán được hàng còn bị “âm binh” cản đường làm ăn.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho biết, việc phun sơn vào xe ô tô có thể bị quy vào tội phá hoại tài sản và bị phạt lên đến 20 triệu đồng. Trong khi đó, chủ xế hộp chỉ bị phạt tội đỗ sai quy định mà thôi.

Phản ứng từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến tiết lộ đây không phải lần đầu tiên chủ xế bị nhắc nhở về vấn đề đỗ xe. Một cư dân mạng chia sẻ: “Vừa hóng được. Thấy bảo không phải là lần đầu, nhắc nhiều lần rồi. Xong đêm qua người nhà sang gõ cửa nhắc thì còn dọa đánh người ta.”

“Kiếm nhà nào đang đóng cửa mà đỗ . Đi đỗ nhà người ta kinh doanh” – Ý kiến khác bày tỏ.

Bình luận khác cho hay: “Chơi dại rồi, phá hoại tài sản cá nhân, đền ốm. Bác tài căng lắm bị phạt tội đậu đỗ sai quy định.”

Dân tình ngao ngán: “Nhà mặt tiền rất nhiều tiền…người đi xe đẹp đắt tiền… Cả hai đều nhiều tiền, cái họ thể hiện ra chỉ là một ý thức rẻ tiền.”

Hiện câu chuyện vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội!

(Tổng hợp)

You may also like...

Loading...