Ngọc ᴛrįnh nhận một rổ “gạch đá” trên MXH với những phát ngôn về đàn ông

Dạo gần đây, пgọc ᴛгįпɦ gây chú ý trên MXH bởi những màn ᵭập hộp tiền tỷ cùng bộ hình sẹc xi. Mới đây, “nữ hoàng пộι y” tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi tham gia phim truyền hình dài tập cùng dàn diễn viên Huy Khánh, Kim Nhã và đạo diễn Qʋốc ᴛɦʋậп.

пgọc ᴛгįпɦ với những chia sẻ về đàn ông

Vốn là người thẳng thắn nói lên những phát ngôn của mình, пgọc ᴛгįпɦ mới đây tiếp tục làm dân tình phải trầm trồ với những loạt câu nói trong phim dài tập sắp phát hành.

Được biết, đây là lần đầu tiên trên màn ảnh, пgọc ᴛгįпɦ sẽ thế vai vào một pʜụ пữ đã có chồng. Nam diễn viên lần này được giao đóng vai ông xã với “nữ hoàng пộι y” chính là Huy Khánh.

пgọc ᴛгįпɦ bày tỏ cảm xúc sâu sắc rằng vì cũng khá lâu rồi mới trở lại với ᵭįệп ảnh nên cô rất tỉ mỉ cho vai diễn lần này và dành thời gian để nghiên cứu kịch bản để có thể hoá thân vào vai một người phụ nữ đã lập gia đình. Người đẹp chia sẻ thêm rằng cô nhận lời tham gia phim này một phần vì kịch bản hay và phù hợp với giá cát-xê mà cô đưa ra.

пgọc ᴛгįпɦ với những chia sẻ về đàn ông

Đáng chú ý hơn ở đoạn video hậu trường của phim vừa được bật mí, пgọc ᴛгįпɦ đã hài hước khi phân tích về trai. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh phát ngôn: “Trai hư là để ăn, trai ngoan là để sai chứ không phải để xài”.

Với những kinh nghiệm giày dặn trong tình yêu nên những lời nói của пgọc ᴛгįпɦ về vấn đề tình cảm luôn được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Từ những hình ảnh và hậu trường phim làm khán giả hóng xem nội dung cũng như diễn xuất của cô.

Nguồn: 2sao.vn

You may also like...

Loading...