Nathan Lee mời đoàn luật sư đến nhà, chính thức đệ đơn kiện Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn 30 tỷ

Nathan Lee khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, cùng Cao Thái Sơn vì bôi nhọ danh dự và thêm vào đó giọng ca “Con đường mưa” còn bị cho là phạm pháp.

Sau khi Cao Thái Sơn cho biết đang chuẩn bị giấy tờ để khởi kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự. Nam doanh nhân đã chính thức có câu trả lời khi mời đoàn luật sư đến nhà livestream chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và cả giọng ca Con đường mưa sau những ngày đấu khẩu căng thẳng.

Nathan Lee khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Nathan Lee đã chia sẻ đoạn livestream chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn vì đã bôi nhọ, danh dự và nhiều lần lăng mạ nam doanh nhân.

Nam doanh nhân khẳng định sẽ lấy lại hết những tổn thất về tinh thần, danh dự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ cho biết sẽ khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh vì đã thoá mạ, làm phiền anh khiến anh tổn thương tinh thần trong thời gian qua. Nathan Lee hoàn toàn có bằng chứng về sự việc này, anh sẽ yêu cầu bồi thường 30 tỷ tổn thất sau sự việc vừa qua.

Yêu cầu ê-kíp Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, anh nói rằng Nathan Lee “dằn mặt” đội ngũ ê-kíp của Ngọc Trinh chuẩn bị tinh thần bồi thường 30 tỷ vì đã làm mất quá nhiều thời gian của anh và làm anh mất danh dự.

Tiếp đến, Nathan Lee cũng tuyên bố khởi kiện giọng ca Con đường mưa, nam doanh nhân cho biết : “Em rất dại dột và rất ngu, em viết 10 cái status nhưng em xoá hết 9 mà cái nào cũng sai chính tả, em thấy mình ngu chưa Sơn?”.

“Cao Thái Sơn, anh chính thức khởi kiện em vì bôi nhọ, lăng mạ anh một người công dân chưa bao giờ phạm pháp, còn em thì phạm pháp trên cả đất Việt vẫn đất Mỹ” Nathan Lee nhấn mạnh. Bên cạnh đó Nathan Lee còn cho biết giọng ca Pha lê tím không đóng thuế khi hoạt động tại Mỹ và sống bằng visa du lịch.

Khẳng định Cao Thái Sơn sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ sớm. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Nathan Lee còn nói rằng những tin nhắn mà Cao Thái Sơn đăng hạ bệ nam doanh nhân đều sai sự thật và những thứ này đều sẽ được đưa ra toà án. Nam doanh nhân khẳng định: “Em là một thằng trai bao rẻ tiền, em lấy tiền của người khác và đi xây nhà”.

Nam ca sĩ hát nhạc Pháp với quãng giọng cực cao: “Tao cảm thấy nhục giùm chúng mày! Đi học đi, trau dồi kiến thức, trau dồi nhân phẩm. Tao không phân biệt giới tính, vùng miền hay tiền bạc. Tao lên truyền hình nước Pháp phải trầm trồ vì Việt Nam có một thằng quá giỏi lại còn đẹp trai” (cười hô hố).

Nam doanh nhân khẳng định Cao Thái Sơn sẽ sớm trở lại Việt Nam vì không phải công dân Mỹ, bên đó chỉ đi ở nhờ và nếu như phạm pháp sẽ phải trở về quê nhà ngay lập tức.

Ảnh: Tổng Hợp

You may also like...

Loading...