Nathan Lee bóng gió Thủy Tiên chi tiền tỷ mua giải vẫn bị loại, mang cả VTV dằn mặt: Cứ seeding lại mất thêm vài bài hát

Vừa qua, Nathan Lee đã gây xôn xao cộng đồng mạng với việc tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên. Với lời xác nhận từ “cha đẻ” ca khúc, có thể nói kể từ thời điểm hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không còn cơ hội sử dụng ca khúc này của mình để mang đi biểu diễn hay với mục đích thương mại.

Việc Nathan Lee bỗng dưng có hành động tương tự trường hợp mua loạt hit của Cao Thái Sơn với Thuỷ Tiên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Bởi lẽ giữa Nathan Lee – Thuỷ Tiên từ trước tới nay chưa từng có mâu thuẫn.

Ở dưới phần bình luận, một người đã khẳng định Nathan Lee “thừa tiền” mới có quyết định này. Tuy nhiên, đáp lại ý kiến trên, nam ca sĩ lại tuyên bố: “Không, vì anh tử tế”.

Không chỉ vậy, với những bình luận cho rằng Thuỷ Tiên chưa từng động chạm đến Nathan Lee, mới đây nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho hay: “Chạm ít nhất 4 lần từ năm 2008. Anh có nhân chứng vật chứng hết. Kiện đi nào”.

Thông tin này đang khiến dư luận bàn tán sôi nổi thì mới đây, trên trang cá nhân, Nathan Lee tiếp tục khiến netizen chú ý với loạt bình luận “úp mở” về ai đó.

Cụ thể, nam ca sĩ tiếp tục gây chú ý khi có phần bình luận đầy ám chỉ “ai đó” ở đêm Chung kết cuộc thi nhảy đã mang theo trăn tới sân khấu biểu diễn vì biết đối thủ sợ loài động vật này. Thậm chí, nam ca sĩ còn bóng gió nhân vật này còn chi mạnh tay hơn 1 tỷ “từ nhà tài trợ cá nhân” để mua phiếu bầu nhưng vẫn không giành được chiến thắng.

Mặc dù, “ông hoàng drama” Nathan Lee không nhắc tới tên bất cứ người nào, nhưng ngay lập tức cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều nghi vấn.

Hầu hết netizen cho rằng đó có thể là đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011. Và quả thực, trong đêm thi đó Thủy Tiên đã mang trăn đến diễn cùng.

Mới đây, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn dằn mặt Thủy Tiên với lời lẽ khá đanh thép. Thông qua Fanpage, Nathan Lee nhắc nhở fan của người này rằng: “2 bé Lux con đã qua tới Instagram của anh rồi à. Không được đi học thì lo mà tang tước cho Lux mẹ đi chứ, hot kiểu gì mà thua anh cả triệu followers thế kia”.

Tiếp đến, Nathan Lee còn nhắc đến chuyện VTV từng đăng tải phóng sự về chuyện từ thiện và bị netizen t ấ n công dữ dội. Nhưng đỉnh điểm của việc gây choáng là khi Nathan Lee móc mỉa rằng nhân vật nào đó có khả năng mất thêm vài bài hát. Lẽ nào Nathan Lee lại mua thêm bài hát mới?

You may also like...

Loading...