Nɡư̴̴ờι ʠυeп ᴛіếᴛ Ɩộ Hoài Linh đang trở bệnh nặng giữa ɡιữɑ ᵴᴄɑпdɑℓ lớn nhất sự nghiệp

Người này cho biết bệnh tình Hoài Linh đang rất nặng, xin mọi người đừng “châm dầu vào lửa” nếu không hối hận cũng không kịp.

Thời gian gần đây, những câu chuyện ồn ào xung quanh 14 tỷ từ thiện của Hoài Linh có lẽ là “cú shock” lớn đối với nam nghệ sĩ cũng như toàn bộ khán giả hâm mộ Hoài Linh. Nhiều người tỏ ra thất vọng, quay ra chỉ trích nam danh hài một cách thậm tệ.

Sau nhiều ngày hứng chịu chỉ trích, mới đây, một người quen của quản lý Hoài Linh cho biết, nam danh hài hiện đang trở bệnh rất mệt, mong những ai có ý định cố tình công kích xin dừng tay lại nếu không sau này hối hận không kịp. Cụ thể, người này viết:

“Trợ lý Hoài Linh cho biết là anh Hoài Linh hiện đang trở bệnh rất mệt nên xin những ai đang cố tình công kích hãy dừng tay lại vì chuyện đâu còn có đó. Xin đừng châm dầu vào lửa nữa nếu không hối hận cũng đã muộn rồi”.

Dưới bài viết, ngoài những lời an ủi, động viên đến Hoài Linh, vẫn có những “liên hoàn phốt” chỉ trích nam danh hài. Đây có lẽ là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Hoài Linh khi liên tục phải hứng chỉ trích mặc dù nhiều người đã đứng ra bênh vực, lên tiếng thay cho anh.

Hiện tại, phía Hoài Linh vẫn chưa có động thái nào tiết lộ tình trạng bệnh hiện tại.

Nguồn: https://www.techz.vn/197-521-1-nong-nguoi-quen-tiet-lo-hoai-linh-dang-tro-benh-nang-giua-scandal-lon-nhat-su-nghiep-ylt530732.html

You may also like...

Loading...