Mới cưới đã chia tay, mẹ chồng đòi vàng con dâu đòi ‘cái ngàn vàng’: Lúc lấy thằng T, con đâu có còn

Câu chuyện ly hôn dưới đây khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao khi cô dâu ‘mới’ muốn đòi mẹ chồng ‘cái ngàn vàng’ của đời người con gái.

Chuyện chia tay đòi quà, ly hôn đòi lại của hồi môn, phân chia tài sản,… vốn không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây được cho là xưa nay hiếm khi chia tay, cô dâu đòi đền bù ‘cái ngàn vàng’.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền nhanh chóng một đoạn clip ghi lại một cuộc đối chấp giữa mẹ chồng và con dâu của mình, chẳng những gây xôn xao dư luận còn khiến một số cô gái vì chuyện này mà không còn ý định lấy chồng.

Con dâu (mặc áo chống nắng hoa màu trắng) đòi mẹ chồng trinh tiết của mình.

Đoạn video cho thấy, cuộc trò chuyện này có sự góp mặt của cả hai bên gia đình, nội – ngoài đầy đủ. Theo phỏng đoán của mọi người thì cặp đôi trẻ tuổi này mới lấy nhau được một thời gian ngắn do bất đồng quan điểm hay thấy cuộc sống hôn nhân không như mơ mà quyết định đường ai nấy đi. Sau đó, hai bên nội – ngoại ngồi lại đòi của hồi môn của mình đã bỏ ra trong lúc tổ chức đám cưới.

Clip mẹ chồng đòi vàng, con dâu đòi ‘cái ngàn vàng’.

Khi mẹ chồng nhất định đòi lại số vàng cưới đã trao cho con dâu, cô con dâu cũng đồng ý trả lại nhưng yêu cầu mẹ chồng, trước tiên hãy trả lại trinh tiết cho mình. Ngay lập tức, mẹ chồng đáp trả lại một cách đanh thép, hỏi lại con dâu là khi con về làm vợ, làm con dâu của bà, cô còn trinh tiết hay không?

Thậm chí, sau đêm động phòng hoa chúc, con trai bà đã nói với bà, cô không còn là con gái khi bước chân vào gia đình này. Tuy nhiên, với thái độ cởi mở, tấm lòng bao dung bà đã khuyên con trai mình, cái đó trong thời đại này không còn quan trọng nữa, miễn là hai con yêu nhau là được. Và bà vẫn coi cô như con gái, chăm lo, chiều chuộng cô hết lòng.

Bà thông gia nhà gái (mặc quần áo màu đỏ) sau cuộc tranh cãi nảy lửa đã đuổi bà thông gia nhà trai (mặc áo chống nắng màu cam) về, không còn bất cứ tình nghĩa gì nữa.

Nghe mẹ chồng nói vậy, con dâu nghiêng mặt hỏi, ‘Sao con không còn trinh tiết với P?’. Mẹ chồng một lần nữa khẳng định là chính con trai mình nói với với bà điều này. Phía nhà gái lập tức cắt ngang lời, không tin rằng con rể nói với mẹ mình như vậy nhưng bà thông gia nói: ‘Bao luôn’ – tức chuyện này là sự thật 100%.

Đến đây, cao trào câu chuyện dần tăng lên đỉnh điểm khi nhà gái yêu cầu làm đơn ra tòa, ghi rõ nội chi bao nhiêu, ngoại chi bao nhiêu, để luật pháp quyết định một cách phân minh. Khi lip được đăng tải, vô vàn cuộc tranh luận của cộng đồng mạng đã chính thức nổ ra. Đa phần mọi người sốc với nội dung của đoạn video này, phần còn lại nhiều người đồng tình chuyện anh chồng không nên nói chuyện vợ không còn trinh tiết với mẹ đẻ mình, đã yêu nhau cần bỏ qua quá khứ của nhau, thế mới bề lâu được.

Sui gia nhà gái đuổi sui gia nhà trai và tuyên bố, không cần tình nghĩa gì nữa.

Đồng thời, theo như đoạn clip được đăng tải trên mạng, vụ việc này đã xảy ra từ trước Tết 2021 tại tỉnh Tây Ninh không lâu, ngay sau khi đám cưới được diễn ra. Khi con dâu bỗng một ngày đẹp trời, về nhà mẹ đẻ cùng với số vàng cưới trong tay và đến khi mẹ chồng hỏi mới biết, cô bất mãn về chuyện của hồi môn ít ỏi. Nhưng mẹ chồng đã nói rằng, người ta có nhiều thì người ta cho nhiều còn bố mẹ có ít bố mẹ cho ít. Ấy vậy, con dâu vẫn tỏ vẻ không thích mới dẫn tới vụ việc ‘dở khóc dở cười’ như ngày hôm nay.

Trước khi cưới mẹ chồng đã cho tiền con dâu mua quần áo, sau khi về nhà chồng không thấy quần áo mới bà lại cho thêm để mua rồi đến Tết lại cho tiếp, cuối cùng vẫn không thấy đâu.

Tổng hợp

You may also like...

Loading...