Liên đoàn Bóng đá Thái Lan chính thức sa thải HLV Polking và yêu cầu xin lỗi VIỆT NAM vì hành vi thiếu tôn trọng lãnh đạo VIỆT NAM !

Madam Pang, người phụ nữ quyền lực của bóng đá Thái Lan đã ra quyết định sa thải đối với HLV trưởng PolKing sau trận thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng chung kết SEA games 31.

Sau khi tìm ra đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết SEA games 31 là đội tuyển Thái Lan, nhiều người đã nhận định rằng đây sẽ alf một trận chung kết nảy lửa và đầy khó khăn của đội tuyển Việt nam trước đoàn quân của HLV Polking.

Diễn biến của trận chung kết vô cùng gây cấn, thế trận giằng co giữa hai đội khiến sân vận động quốc gia Mỹ Đình nóng hơn bao giờ hết. Đội tuyển Thái Lan dù không có nhiều cơ hội làm chao đảo khung thành Việt Nam nhưng cũng đã gây một sức ép rất lớn trong một số thời điểm trong trận đấu. Ở những thời khắc quyết định, đội tuyển Việt Nam đã bất ngờ ghi một “siêu phẩm” đánh đầu của Nhâm Mạnh Dũng đã đặt dấu chấm hết chô đội tuyển Thái Lan

Thời gian còn lại của trận đấu là quá ít để Thái lan có thể làm nên kỳ tích. Kết quả chung cuộc, U23 Việt Nam dành chiến thắng 1-0 và chính thức đoạt HCV SEA games 31. Khi trận đấu kết thúc, nhiều khán giả đã bắt gặp được những biểu cảm của vị HLV Polking sau khi các học trò của ông thất bại.

Sau khi trận đấu kết thúc, các vị lãnh đạo của đội tuyển Việt Nam đã xuống sân bắt tay giao hữu với bà Madampeng cùng toàn thể cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan. Đáng chú ý, vị HLV trưởng của U23 Thái Lan khi được bắt tay với hủ tướng Phạm Minh Chính lại chỉ dùng 1 tay, đứng chống nạnh với thái độ thiếu tôn trọng một vị lãnh đạo của chính quyền.

Hành động này thể hiện sự khiếm nhã, thiếu lịch sự trong giao tiếp của ông Polking, bởi đối với mọi người việc bắt tay với thủ tướng một quốc gia là điều vô cùng vinh dự và tự hào.

Trái ngược với hình ảnh xấu xí đó , Madam – Peng người dẫn đoàn của Thái Lan lại cho chúng ta thấy bản lĩnh của một nữ tỷ phú ” dám chơi dám chịu “

Việt Nam có Bầu Đức thì Thái Lan có Madam-Peng. Nữ tỷ phú sẵn sàng chi ra hàng trăm tỷ đồng để phát triển cho nền thể thao đặc biệt là bóng đá xứ Chùa vàng.

Sau khi nhận thất bại đầy thuyết phục trước đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết, nữ tỷ phú Madam Pang đã bật khóc. Tuy nhiên, điều khiến cả CĐV Việt Nam lẫn Thái Lan phải bày tỏ sự tôn trọng đặc biệt dành cho bà, chính là câu nói: “Dù thế nào đi nữa thì thua là thua, không có lời nào bào chữa.”

Nữ tỷ phú Thái Lan chia sẻ: “Tôi xin lỗi người hâm mộ khi Thái Lan không thể đánh bại Việt Nam ở trận chung kết. Dù thế nào đi nữa thì thua là thua, không có lời nào bào chữa. Tôi đánh giá rất cao và cảm ơn các cầu thủ cùng HLV Polking”.

Nữ tỷ phú chia sẻ rằng vì thời gian đội tuyển Thái lan chuẩn bị cho SEA games khá gấp gáp nên bước chân vào trận chung kết đã là một niềm tự hào vô cùng lớn.

Cái tên Madam Pang được biết đến như là một vị tỷ phú quyền lực “chống lưng” cho cả nền bóng đá Thái Lan phát triển. Đại gia tộc Lamsang của bà phồn thịnh đến mức cái tên “Lamsang” được dùng như một thuật ngữ để chỉ sự giàu sang, phú quý ở xứ sở Chùa Vàng. Và ở Thái Lan, người ta nói rằng rất khó để kiếm ra được một doanh nhân chịu chi cho bóng đá như cái cách mà bà đã và đang làm.

Bởi vậy , với một người bản lĩnh có tâm – có tầm như Madam peng , thật khó chấp nhận hành động xấu xí của ông Pol King khi đứng trước nguyên thủ quốc gia Việt Nam .

Bà nhấn mạnh : Sa thải HLV Pol King không phải do để thua Việt Nam . Những người có hành động ” xấu xí như vậy” không xứng đáng giữ chức HLV trưởng “

Nguồn: https ://123sao.vn/madam-pang-sa-thai-hlv-polking-do-co-hanh-dong-xau-xi-thieu-chuyen-nghiep-khong-xung-dang-giu-chuc-hlv-truong-

You may also like...