Kết 1314 bông hồng thành trái tim để yêu lại vợ cũ, đi giữa đường thì “vỡ tim”, vợ cũ lắc đầu định đoạt

Thanh niên kết 1314 bông hoa hồng thành hình trái tim mong vợ cũ tha thứ, nhưng mối quan hệ của họ khó lòng hàn gắn như cái cách trái tim vỡ tan giữa đường.

Mới đây, một nam thanh niên đến từ thành phố Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau màn chuộc lỗi với vợ cũ bất thành. Cụ thể, chàng trai này đã bí mật chuẩn bị một hình trái tim khổng lồ được kết từ 1.314 bông hoa hồng, có ý nghĩa “một đời một kiếp”. Những tưởng món quà đặc biệt này sẽ làm vợ cũ nguôi giận, nào ngờ chưa kịp đến tay thì trái tim đã vỡ tan tành.

Clip: Thanh niên tặng vợ cũ trái tim làm từ 1314 bông hoa hồng (Nguồn: Tw.appledaily)

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, anh chàng cùng sự hỗ trợ của hai người bạn đang khệ nệ ôm bó hoa đến tận nơi vợ cũ làm việc. Rất nhiều người có mặt trong trung tâm thương mại lúc bấy giờ phải đổ dồn ánh nhìn về phía trái tim “siêu to khổng lồ” được kết từ hơn 1.000 bông hồng này.

Trái tim được kết từ 1314 bông hồng thay lời muốn nói của người chồng cũ đó là “một đời một kiếp”.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính. Trong lúc họ đi thang cuốn đã bất cẩn để đóa hồng va vào cửa kính. Hoa hồng bung bét hết cả chẳng khác nào trái tim đang vỡ vụn từng mảnh.

Nam thanh niên phải nhờ hai người bạn hỗ trợ mới có thể vận chuyển bó hoa khổng lồ này.

Toàn bộ cảnh tượng này được một nhân viên của người vợ nhanh tay lấy điện thoại ra ghi lại. Người này cũng cho biết thêm, sếp cô không có bất kỳ phản ứng gì sau khi tình huống dở khóc dở cười này xảy ra. Thêm vào đó, người vợ chỉ nói duy nhất một câu như để ám chỉ về mối quan hệ với chồng cũ: “Nó hỏng thì cứ để nó hỏng đi!”

Trái tim bất ngờ vỡ thành nhiều mảnh, cũng giống như chuyện tình của họ khó có thể hàn gắn.

Sự cố bất ngờ xảy ra được nhân viên của người vợ quay lại.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi thấy bó hoa được kết tỉ mẩn như vậy bị hỏng. Tuy nhiên, không ít người cho rằng anh chàng quá phung phí, thà đưa tiền trực tiếp còn hơn. Số khác bày tỏ bằng loạt bình luận phũ phàng như: “Gương vỡ lại lành khó lắm người ơi”, “Chị vợ ngầu quá, muốn làm hòa mà được chắc”, “Haha, tôi không cần ngưỡng mộ tình yêu của người khác nữa rồi”…

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội!

(Lược dịch theo Tw.appledaily)

You may also like...

Loading...