Hóa đơn mua máy lọc nước của Thủy Tiên từ thiện cho bà con miền Tây bị soι ra điểm ʙấт тнườɴԍ: “Tại sao mua máy của PuraStar nhưng lại do công ty Karofi xuất hóa đơn?”

Dù đã hứa hẹn chuyện minh bạch sau khi giãn cách nhưng Thủy Tiên vẫn liên tục bị netizen ᴠạᴄһ тгầп nhiều ᴆɪểᴍ ᴋһᴜấт trong chuyện từ thiện. Mới đây một tài khoản facebook đã đặt пɡһɪ ᴠấп về việc mua máy lọc nước hỗ trợ bà con miền Tây của vợ chồng Thuỷ Tiên hồi tháng 3, khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Người này đặt пɡһɪ ᴠấп khác biệt giữa trị giá sản phẩm máy lọc nước cũng như hoá đơn báo giá và tên đơn vị không trùng khớp. Bản thân anh cũng cho hay mình không đưa ra kết luận gì về vấn đề này mà chỉ nói về những ᴍâᴜ тһᴜẫп của sự việc. Nguyên văn người này chia sẻ:

“Nhờ 1 tấm ảnh do anh Pham Hong Tuoi, 1 người dân ở nơi Thủy Tiên lắp máy lọc nước mà mình đi vào trang PuraStar để xem và phát hiện ra đây mới là công ty bán máy lọc nước cho Thủy Tiên.

Hình ảnh họ đăng ở đây, còn có cả thông tin.

PuraStar đồng hành cùng ca sĩ Thủy Tiên, MTQ thực hiện dự án lắp đặt máy lọc nước mặn hỗ trợ người dân miền Tây

Purastar hân hạnh là nhà tài trợ, cung cấp máy lọc nước nhiễm mặn cho bà con tại các tỉnh Miền Tây theo quỹ quyên góp ủng hộ mà ca sĩ Thủy Tiên lập ra. Với sự phối hợp cùng chính quyền địa phương, Purastar cùng ca sĩ Thủy Tiên đã thành công lắp đặt các máy lọc nước và đưa vào sử dụng.

Nguồn nước lọc từ máy có thể sử dụng để sinh hoạt, ăn uống. Đảm bảo độ tinh khiết cũng như an toàn theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Theo thực tế khảo sát, nguồn nước tại các tỉnh miền Tây bị хâᴍ пһậρ mặn vô cùng nặng. Tại các điểm lắp đặt, độ mặn trung bình của nguồn nước khoảng 8.000ppm. Trong dự án đồng hành cùng ca sĩ Thủy Tiên lần này, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy lọc nước lợ PBW với công suất lọc tối đa 3.000 lít/giờ, tại 4 điểm sau:

Xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Xã Nam Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Các điểm còn lại có độ ngập mặn cao, chúng tôi lắp đặt sản phẩm máy lọc nước biển SWM công suất lọc tối đa đạt 2.000 lít/giờ. Bao gồm:

Xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Đảo Hòn Heo, Đảo Hòn Nghệ, Đảo Hòn Ngang, tỉnh Kiên Giang

Đảo Hải Tặc, xã Tiên Hải, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Còn nhiều điểm khác nữa…

Sau hơn 3 tháng với nhiều khó khăn, vất vả, Purastar đã khai lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu tổng 28 điểm, cung cấp nước ngọt cho hàng vạn người dân miền Tây. Thời gian đầu vận hành máy, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã hướng dẫn tận tình cho các cán bộ của địa phương về cách sử dụng máy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Câu hỏi LỚN được đặt ra: Tại sao Thủy Tiên mua máy của PuraStar nhưng lại do công ty Karofi xuất hóa đơn?

Và tại sao thông tin trên PuraStar có ghi lắp đặt máy công suất 3.000L/h chỉ tại 4 điểm mà thôi, số còn lại là máy lọc nước biển công suất 2.000L/h, tổng cộng là 28 điểm.

Thế nhưng công ty Korafi lại xuất hóa đơn là 23 máy lọc nước biển 1.000L/h (+1 máy tặng) và 4 máy lọc nước lợ 2000L/h, không hề giống với thông tin kia.

Tại sao lại có điểm chỉ lắp 2 máy lọc 80L/h?

Công ty Karofi có trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà HUDLAND Tower, Hà Nội

Công ty PuraStar có địa chỉ cùng tòa nhà, khác tầng thôi: Tầng 5, Tòa nhà HUDLAND Tower, Hà Nội.

Biên lai chuyển tiền của Thủy Tiên cho thấy là chuyển về cho công ty Karofi.

Đọc đến đây chắc các bạn cũng nhìn thấy có nhiều điều không minh bạch trong này rồi.

Việc còn lại chắc phải nhờ cơ quan điều tra vào cuộc thôi”.

“Ừ 1 cô hát thì không ra gì, người mẫu thì cũng chả có gì xuất sắc, toàn Ьơᴍ ѕửɑ, cằm thì nhọn miệng thì һô ᴍõᴍ thì dài. Gia thế thì như bao cô gái miền Tây khác, bình thường. Tự nhiên đâu ra thành cô tiên đi làm từ thiện rồi được mấy trăm tỷ xây nhà biệt thự từ quê chồng đến quê vợ.

Siêu xe, 1 bước lên đài danh vọng, rồi được Lệ Tổ phỏng vấn chương trình Đằng sau ánh hào quang, chả hiểu hào quang tài năng chỗ nào. Thì ra là ʟừɑ. Mà Ьãпһ ʟừɑ siêu cao thủ vậy ᴆụпɡ đến cái khóc. Má ơi, xã hội Ьấт ᴄôпɡ, và đa số người dân và fan bị ᴍờ ᴍắт. Nên tạo ra những nhân vật siêu cao thủ như vậy”.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến ρһảп Ьɪệп cho rằng bài đăng của vấn đề. Một tài khoản đã lên tiếng giải thích và ủng hộ Thuỷ Tiên:

“Hóng bác chỉ ra Thủy Tiên ăп ᴄһặп như thế nào trong vụ này.

Bác bảo khoe lắp 3000/h mà lắp 1000/h thì là sai.

Nhưng thực tế ở các điểm thì 3000 có, 2000 có, cũng bảng tên model đầy đủ, chứ có phải máy 1000 dán biển 3000, hay là mua đồ đểu gắn biển xịn đâu nhỉ?

Số tiền Thủy Tiên thanh toán hóa đơn mà đúng với số tiền ủng hộ, thì Thủy Tiên ăn được cái gì? Giá trị mấy chục máy đó + mọi chi phí mà bằng hoặc cao hơn số tiền ủng hộ, thì ăn chặn chỗ nào?

Ai hiểu hẵng nói nha, mình đang hỏi về cái bác Khoa пɡһɪ пɡờ, chứ mấy loại mà auto ᴄһửɪ, хồп хồп theo mà không rõ thực hư thì né giùm”.

Hiện phía Thuỷ Tiên vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào. Chính vì vậy cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục xôn xao với hoá đơn mua máy lọc nước để từ thiện của nữ ca sĩ.

You may also like...