Hồ Văn Cường “biệt tích” sau khi bị “tống cổ”, mặc 1 bộ nhiều ngày, gương mặt phờ phạc đến độ trầm cảm?

Sau khi Phi Nhung mất, ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường – con nuôi ca sĩ Phi Nhung nổ ra gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đúng như lời hứa hẹn, ekip của Phi Nhung đã tiến hành trao lại toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và giải quyết ổn thoả vào chiều 11/10. Ngoài ra, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng tặng thêm cho nam ca sĩ số tiền 500 triệu đồng.

Vụ việc tới nay vẫn nảy ra nhiều ý kiến trái chiều, là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người lên tiếng chê trách, bày tỏ thất vọng trước hành động của Hồ Văn Cường, số khác lại bênh vực, cho rằng nam ca sĩ còn quá ít tuổi trước sóng gió lớn lần này.

Đáng chú ý, nhiều netizen còn “soi” ra được chi tiết Hồ Văn Cường chỉ mặc mỗi một chiếc áo trong suốt thời gian 10 ngày vừa qua. Cụ thể, trong loạt ảnh túc trực ở tang lễ tại nhà riêng của cố ca sĩ vào ngày 3/10, Hồ Văn Cường mặc chiếc áo trắng có in chữ trước ngực. Gương mặt em lộ rõ vẻ u buồn, phờ phạc.

Cho tới đêm khuya ngày 9/10, khi Trang Trần đến nhà riêng của Phi Nhung, trực tiếp hỏi Hồ Văn Cường về vấn đề xung quanh tới cát-xê, dân mạng lại tiếp tục thấy nam ca sĩ đang mặc trùng với áo tại tang lễ của Phi Nhung.

Đỉnh điểm chiều 11/10, trong bức ảnh quản lý chụp, Hồ Văn Cường vẫn mặc chiếc áo đó với gương mặt buồn bã, nhận toàn bộ số tiền từ phía ekip Phi Nhung.

Sau khi nhận bàn giao tiền cát xê, Hồ Văn Cường đã cùng mẹ tới làm thủ tục ở ngân hàng. Trong đoạn clip được chia sẻ trên MXH, giọng ca nhí vẫn mặc một chiếc áo trắng phông trắng có chữ quen thuộc.

Thậm chí, bà Võ Thị Ngọc Thu (mẹ ruột của Hồ Văn Cường) cũng bị nhiều người “soi” đã mặc chiếc áo phông đen trong nhiều ngày, từ khi dự lễ cầu siêu, nhận tiền cát-xê đến đi ra ngân hàng.

Mới đây, một người con nuôi khác của Phi Nhung gây lo lắng hơn nữa khi cho biết mình không liên lạc được với Hồ Văn Cường kể từ khi sự việc xảy ra. Thời gian qua đã quá nhiều chuyện ập đến, chắc chắn khiến tinh thần của cậu bé bị ảnh hưởng. Các fan sốt sắng, sợ rằng giọng ca gốc Tiền Giang không chịu đựng được.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hồ Văn Cường. Dẫu sao em cũng mới chỉ 18 tuổi, việc hứng chịu bão dư luận liên tục từ những ngày qua, lại thêm nỗi đau mất mẹ chưa nguôi ngoai có thể khiến Hồ Văn Cường gặp áp lực.

– Vừa mới lớn gặp 1 cú sốc còn lớn hơn số tuổi của bản thân! Chúc em luôn mạnh mẽ để vượt qua! Thật đáng thương…

– Không rõ thực hư như thế nào nhưng nhìn em đã rất tội rồi, khổ từ tấm bé. Mong em sẽ tiếp tục thành danh để giúp đỡ gia đình.

– Nhìn mắt nó u buồn là thấy nó mệt mỏi cỡ nào rồi. Chúc em bình an, sớm vượt qua sóng gió. Còn rất nhiều người sẽ tiếp tục ở bên và ủng hộ em!

You may also like...

Loading...