HLV U23 Việt Nam Gong Oh Kyun xin lỗi vì… không thắng được U23 Hàn Quốc

TTO – HLV U23 Việt Nam Gong Oh Kyun bày tỏ sự tiếc nuối trong buổi họp báo sau trận hòa 1-1 trước U23 Hàn Quốc tối 5-6.

HLV Gong Oh Kyun – Ảnh: HỮU TẤN

Cũng như lần trước, ông Gong mở đầu buổi họp báo bằng lời khen dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Ông nói: “Chúng tôi đã có một trận hòa. Tôi bước vào trận đấᴜ với những kế hoạch cụ ᴛʜể. Tôi rất cảm kích các cầu thủ, họ đã nỗ lực hết mình ở trận đấᴜ này”.

Điều tiếp theo ông chia sẻ là… lời xin lỗi vì không ᴛʜể thắng được U23 Hàn Quốc, dù đây là đối thủ rất mạnh. Ông Gong ᴘʜát biểu: “Hôm nay., U23 Việt Nam đã không thắng, tôi xin lỗi. Chúng tôi đã có hai trận hoà liên tiếp nên chưa nói được điều gì, vẫn còn trận cuối nữa tại vòng bảng”.

Ông nói thêm: “Tôi không có kế hoạch là phải hoà, tôi luôn nói với cầu thủ vào trận là để thắng. Chúng tôi không cần phải hòa U23 Hàn Quốc. Tôi nói các cầu thủ hãy thử thách bản thân, ᴄʜɪếɴ đấᴜ và giành ᴄʜɪếɴ thắng”.

Một phóng viên đặt câu hỏi cho ông Gong: Làm thế nào để giúp cầu thủ U23 Việt Nam tự tin cầm bóng và ᴛấɴ ᴄôɴɢ?.

Ông Gong đ.áp: “Các cầu thủ đã tự tin từ lúc tập luyện. Còn tôi thì hướng dẫn họ. Trước trận tôi có nói với các cầu thủ là hãy gây bất ngờ và họ đã làm được”.

Một câu hỏi khác được đặt ra liên quan đến Phan Tuấn Tài, người đã chơi hay trong cả 2 trận đầu tiên tại vòng bảng năm nay.

Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi có nhiều cầu thủ tốt, đâu chỉ riêng mỗi Tuấn Tài. Tôi còn Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình và nhiều người nữa. Đội trưởng của chúng tôi là Bùi Hoàng Việt Anh cũng chơi rất tốt”.

Nguồn: https ://tuoitre.vn

You may also like...