Gia đình 3 đờι làɱ ɴɢнề ʙốᴄ ᴍộ, ƈнύ ɾể làɱ lυôɴ вộ ảɴн ƈướι ɴɢoàι ɴɢнĩα тɾαɴɢ đảm ɓảo қнôɴɢ ƌụɴɢ нàɴɢ

Ảnh cưới ngày càng được đầu tư không chỉ thỏa tiêu chí đẹp mà còn phải sở hữu ý tưởng mới – độᴄ – lạ để tránh “đụɴɢ ʜàɴɢ”. Thế nên các cô dâu, chú rể cùng ê-kip chụp cũng chẳng “ngại” nảy ra thật nhiều hướng đi mới, để cho “ra lò” những bộ ảnh cưới vượt trên mọi suy nghĩ của nhiều người.

Như mới đây, một bộ ảnh cưới chụp tại… ɴɢʜĩᴀ ᴛʀᴀɴɢ lan truyền trên cộng đồng mạng, khiến nhiều người vừa xem vừa ʀᴜɴ. Ai nấy đều không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ trước quyết định quá ᴛáᴏ ʙạᴏ, lựa chọn khuôn viên mà “người âᴍ” sinh sống để tạo nên bộ ảnh cưới có một không hai từ trước đến nay.

Chia sẻ về ý tưởng này, nhiếp ảnh gia Jin Phạm cho hay: “Nhà chú rể ba đời làm nghề ʙốᴄ ᴍộ và trông coi ɴɢʜĩᴀ ᴛʀᴀɴɢ. Hơn hết, lần đầu găp gỡ của cô dâu chú rể cũng đúng dịp đi ᴛảᴏ ᴍộ. Thế nên, chú rể đã đưa ra ý tưởng chụp ảnh tại không gian đặc biệt này”.

Tuy sở hữu ý tưởng khác người, nhưng khoảnh khắc định mệnh cả hai gặp nhau được khắc họa rõ nét qua từng khung hình. Bộ ảnh sau khi được đăng tải nhận được ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ từ dân mạng. Đa số đều cho rằng không gian thực hiện bộ ảnh quá ᴛáᴏ ʙạᴏ và có phần ʀùɴɢ ʀợɴ. Thậm chí, màu ảnh cũng khiến nhiều người nghĩ rằng concept này phù hợp với tiệc… Halloween hơn thay vì đám cưới.

… và gặp gỡ chồng tương lai tại đây khi anh đang làm nghề ǫᴜảɴ ᴛʀᴀɴɢ.

Thế nhưng, không ít lời khen dành cho ê-kip chụp ảnh và đôi vợ chồng son khi đã dám thể hiện bản thân hết mình. Hơn nữa, đây là công việc chính của chú rể – “ʙốᴄ ᴍộ”, và hoàn cảnh gặp nhau tương tự như vậy, thì bộ ảnh cưới ghi dấu lại kỷ niệm ngày ấy không sai, không đáng bị chê trách.

Màu ảnh cũng là điều khiến bộ ảnh cưới này vấp phải nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ từ dân mạng.

Nhiều người cho rằng, khuôn viên ɴɢʜĩᴀ ᴛʀᴀɴɢ không nên là bối cảnh thực hiện ảnh cưới…

Chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ cũng chẳng phải chuyện đùa!

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tán thành ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới này.

Không ít bình luận dành lời khen đến nhan sắc xinh đẹp của cô dâu. Và ấn tượng trước câu chuyện tình địɴʜ ᴍệɴʜ đôi trẻ có được.

Theo tinnews

You may also like...

Loading...