Đưa nam sinh qua đời sau khi cứu sống 4 cô gái đuối nước về với đất mẹ, cả xóm làng khóc thương em

Mặc dù đã cứu được 4 nữ sinh bị sóng cuốn ra xa trong khi tắm biển nhưng nam sinh viên Nguyễn Văn Nh. (SN 1998) lại không thể cứu được chính mình.

Đưa tin về vụ nam sinh viên qua đời sau khi cứu được 4 nữ sinh bị sóng biển cuốn, Báo Đất Việt cho biết hiện thi thể em Nguyễn Văn Nh. (SN 1998, ngụ huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã được đưa về quê nhà yên nghỉ.

Sự ra đi của nam sinh khiến thân nhân, xóm làng đau thương, xót xa trong lòng.

Theo đó vào chiều tối 30/4 tại bãi tắm tự phát qua thôn Tân An, xã Phú Thuận, nhóm nam nữ sinh viên năm thứ 4 Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tụ tập tắm biển. Không may trong lúc đùa nghịch 4 nữ sinh đã bị sóng cuốn ra xa. Thấy bạn gặp nguy hiểm, nam sinh viên Nguyễn Văn Nh. đã vội vàng bơi ra ứng cứu.

Chiếc xe cứu thương đưa NH. về với gia đình.

Sau khi đưa 4 nữ sinh vào bờ an toàn, em Nh. đuối sức khi gặp sóng lớn. 30 phút sau nam sinh mới được người dân mang lên bờ nhưng em đã không qua khỏi.

Được biết Nh. đang là sinh viên năm 4 ngành công nghệ thông tin trường Đại học Khoa học – Đại học Huế. Hoàn cảnh gia đình Nh. vô cùng khó khăn nên đã được giáo xứ Lâm Xuyên (Yên Thành) hỗ trợ đón em về với gia đình.

Theo Báo Đất Việt, Người Lao Động

You may also like...

Loading...