Đưa cô điều dưỡng mới quen vào khách sạn, chàng trai “còn nguyên” muốn bỏ về thì được cho gói sữa tắm

Biết đây là trai ngoan, cô gái “giăng bây” gài anh chàng trong khách sạn để cả 2 có trọn vẹn 24 giờ bên nhau.

Đó là câu chuyện mà Minh Chương và Tấn Thảo chia sẻ trong chương trình “Vợ chồng son” cách đây không lâu.

Cặp đôi quen nhau trên mạng xã hội nhờ một bình luận dạo của Chương. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng đã si mê đối phương vì ngoại hình cuốn hút.

Cặp đôi có chuyến du lịch chung vào ngày lễ Tình nhân. Thảo gây bất ngờ khi là người ngỏ lời tỏ tình trong quán cà phê khá lãng mạn. Thậm chí cô còn đề nghị Chương dành trọn cho mình 24 giờ của ngày 14/2.

Trong lúc ghé quán ăn, chàng trai thỏ thẻ “anh còn zin” khiến Thảo càng muốn “gài”.

“Lúc đó khuya rồi, anh ấy đưa em vào khác sạn. Khi anh ấy chuẩn bị về thì em đưa sữa tắm, dầu gội rồi bảo anh tắm đi rồi hẵng về. Xong em chốt cửa luôn”, Thảo tủm tỉm nhớ lại.

Về phần mình, Chương cảm thấy run sợ. Đêm ấy, cả hai ngủ chung nhưng anh chàng không dám đi quá giới hạn.

Chàng trai bật mí “còn zin”, cô điều dưỡng đưa sữa tắm rồi chốt cửa phòng khách sạn

Xem thêm: Sắp đến ngày cưới, cô dâu bất ngờ bị xe tông, quai bị và hàng loạt sự cố khó tin khiến 2 MC kinh ngạc

“Đôi lúc trong bệnh viện, em nghĩ nếu mẹ chồng chưa đặt tiệc thì em sẽ hủy cưới vì thấy có nhiều chuyện quá”, cô dâu nhớ lại.

Đám cưới là ngày trọng đại của cuộc đời, ai cũng mong mọi chuyện suôn sẻ để gặp nhiều may mắn. Thế những không phải cô dâu, chú rể nào cũng có được ngày vui như ý muốn.

Câu chuyện của anh Biên và chị Thương là một ví dụ. Cặp đôi yêu nhau trong êm đềm nhưng bất ngờ gặp nhiều xui xẻo trong thời gian chuẩn bị đám cưới.

Trước ngày cưới 20 ngày, chị Thương bị xe máy tông, sưng u ở đầu. Dù vết sưng to như quả ổi nhưng may mắn là chị không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một tuần trước ngày cưới, mẹ của anh Biên bất ngờ bị gãy ống đồng. Khi đó, bà đã đặt tiệc xong xuôi và mời cưới đầy đủ nhưng chị Thương lại có nhiều xáo trộn tinh thần.

“Đôi lúc trong bệnh viện, em nghĩ nếu mẹ chồng chưa đặt tiệc thì em sẽ hủy cưới vì thấy có nhiều chuyện quá”, chị nhớ lại.

Thế nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó. Cách đám cưới 2 ngày thì chị không may mắc quai bị. Nhưng vì chị Thương khi đó khá gầy nên phần sưng trên mặt vô tình khiến chị mũm mĩm hơn.

Những cơn sốt quai bị khiến chị vô cùng khó chịu. Đọc trên mạng có thông tin cho rằng mắc quai bị khó có con, cô dâu trẻ càng lo lắng.

Sau ngày cưới, chị Thương nhập viện vì bị đau dạ dày. Một tuần sau, ông của anh Biên qua đời. Hôn lễ của hai anh chị được coi là “cưới chạy tang”.

Không lâu sau đó, mẹ ruột của chị Thương làm phẫu thuật. Cả hai anh chị phải chia nhau chăm mẹ vợ và mẹ chồng.

“Cái đấm cái đà cái đạp, nó tới dồn dập cùng một lúc vào dịp hạnh phúc của mình. Tự nhiên đang bình thường, nó lại vùi dập mình không ngoi lên được”, chị tâm sự. Thế nhưng cặp đôi vẫn cố gắng động viên nhau vượt qua cơn hoạn nạn.

“Thôi thì nhân duyên ông trời thử thách, 2 vợ chồng cùng nắm tay nhau vậy”, anh Biên chia sẻ.

Một tuần sau ngày cưới, cặp đôi mới có đêm tân hôn. Dù nhiều chuyện buồn xảy ra nhưng tình cảm sâu sắc đã giúp cặp vợ chồng vượt qua tất cả.

Sắp đến ngày cưới, cô dâu bị tông xe và hàng loạt biến cố khiến 2 MC kinh ngạc

NGuồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sap-den-ngay-cuoi-co-dau-bat-ngo-bi-xe-tong-quai-bi-va-hang-loat-su-co-kho-tin-khien-2-mc-kinh-ngac-162212204080321245.htm

You may also like...

Loading...