Đi dự đám cưới con bạn thân, hội chị em quẩy bung nóc nhà, quên mất mình là con gái

Mới đây, hình ảnh hội chị em quẩy cực sung trong đám cưới của bạn thân quên cả lối về khiến quần áo lấm lem toàn là bùn đất được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Ai chắc hẳn đều có một hội chị em bạn thân lầy lội cùng nhau vui chơi, cúp học, cùng nhau tâm sự đủ mọi thứ chuyện trên đời, vui buồn chia sẻ cùng nhau.

Với hội chị em thân thiết thì điều hạnh phúc nhất chính là chứng kiến người bạn của mình lấy chồng, tìm được người đàn ông tốt để nương tựa và sống vui vẻ suốt quãng thời gian còn lại.

Có lẽ ngày vui nhất của hội chị em chính là ngày đám cưới của đứa bạn mình. Ngày đó chị em tha hồ diện những bộ cánh lộng lẫy nhất, sẵn sàng ‘quẩy’ hết mình trong cuộc vui.

Mới đây, trong đám cưới của một cô dâu xinh đẹp, hội chị em ‘quẩy’ cực sung đã chiếm spotlight và nhanh chóng gây ‘bão’ mạng. Chiếc váy trắng lựa cả tháng trời để đi đám cưới cô bạn thân vậy mà hôm nay ra ‘quẩy’ lấm lem hết cả.

Bạn thân lấy chồng, hội chị em quẩy bung nóc quên cả lối về, váy áo chọn cả tháng trời lấm lem bùn lầy

Cô dâu và hội bạn thân ‘quẩy banh nóc’ trong đám cưới.

Trước khi đi ai cũng váy vóc nuột nà, sang chảnh nhưng sau khi banh xõa thì ai cũng rũ rượi, quần áo lấm lem đầy bùn đất. Sau bữa ‘quẩy’ ai cũng đều mệt nhoài nhưng lại vô cùng vui, nhìn mặt nhau lấm lem mà cười chảy cả nước mắt. Ngoài ra, trong lúc ‘quẩy’ cực sung, một bạn nữ vô tình ‘xòe’ ra đấy nhưng vẫn không nề hà gì mà tiếp tục đứng dậy chơi tiếp.

Sau một hồi chơi đùa, hội chị em tụ họp lại trung tâm sân khấu, khoác vai nhau cùng ngân ngа bài hát mình yêu thích, thậm chí có người còn rơm rớm nước mắt khi bạn mình sắp lên xe hoa về nhà chồng.

Bạn thân lấy chồng, hội chị em quẩy bung nóc quên cả lối về, váy áo chọn cả tháng trời lấm lem bùn lầy

Hội chị em lấm lem bùn đất trong đám cưới bạn thân.

Đúng là chỉ có ở bên đám bạn thân mới có thể thỏa sức thể hiện những điều thật nhất của mình. Nhìn những gương mặt chị em vui vẻ, nô đùa trong đống bùn, vùng vẫy cùng nhau trong đó mới thấy họ thật thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Bạn thân lấy chồng, hội chị em quẩy bung nóc quên cả lối về, váy áo chọn cả tháng trời lấm lem bùn lầy

Hết ‘quẩy’, hội chị em lại cùng khoác vai nhau hát chung bài hát.

Sau khi đăng tải những hình ảnh này, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng ghen tỵ với cô dâu khi có những người bạn hết mình như vậy.

‘Đám cưới mà có lũ bạn đến quẩy này thì vui phải biết’, tài khoản G.U cho hay.

‘Ước gì bạn thân mình cưới để được đi quẩy như này, mỗi là chưa ai chịu cưới cả’, một tài khoản bình luận.

‘Khi đi hết mình khi về hết hồn là đây. Nhìn ai cũng lấm lem đầu tóc quần áo nhưng thấy vui đáo để’, facebook Q.N cho biết.

Theo Vy Vy/ Báo đất việt

You may also like...

Loading...