Con gái Mai Phương càng lớn càng ra dáng ɱẹ qυá çố: Nụ cười không lẫn chỗ nào

Càng lớn, con gái Mai Phương càng giống mẹ, đặc biệt là nụ cười tươi rạng rỡ không lẫn đi đâu được. Cô bé đang được cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt, chờ ngày ba Phùng Ngọc Huy về đưa sang Mỹ.

Dù mẹ đã qua đời, lại không được sống gần ba thế nhưng con gái Mai Phương vẫn được cô bảo mẫu chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất. Bé Lavie giờ đây lớn phổng phao, phát triển toàn diện và được mọi người xung quanh quan tâm, chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô bảo mẫu hào hứng chia sẻ ảnh chụp cùng bé Lavie đang đi bơi tại gia. Theo chia sẻ của bảo mẫu, do con gái Mai Phương muốn đi bơi nhưng đang mùa giãn cách xã hội nên cả nhà đã tự tạo nên hồ bơi tại gia, để çô ɓé тнoả тнíçн ɴɢнịçн ɴướç. Nhìn biểu cảm vui vẻ, cười tươi hết cỡ để lộ răng sún của Lavie cũng đủ biết cô bé đang có cuộc sống rất tốt, đủ đầy và bình yên.

Bé Lavie có cuộc sống đủ đầy bên cô bảo mẫu. (Ảnh: FBNV)

Cô bảo mẫu tạo hồ bơi tại gia để đáp ứng nhu cầu của bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

Nhìn ảnh của bé Lavie, ai nấy cũng nhớ đến Mai Phương vì con quá giống mẹ, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ không lẫn chỗ nào được. Phùng Ngọc Huy khi thấy khoảnh khắc nô đùa của con gái cũng để lại bình luận gây chú ý. Nam ca sĩ tấm tắc khen ái nữ nhà mình dễ thương và trêu bé “mất hàng tiền đạo” vì không còn chiếc răng cửa.

Con gái Mai Phương khoe nụ cười rạng rỡ y hệt mẹ quá cố.

Phùng Ngọc Huy tấm tắc khen ngợi con gái. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Mặc dù ở xa, Phùng Ngọc Huy vẫn hằng ngày dõi theo con gái. Cách đây không lâu, anh từng тιếт ʟộ ước mơ lớn nhất ở thời điểm hiện tại là tích cóp đủ tiền để đoàn tụ cùng con gái. “Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó” – Phùng Ngọc Huy tâm sự với Thuý Nga trong một chương trình.

Cuộc đời Mai Phương đã có quá nhiều biến cố, trắc trở nên chỉ mong bé Lavie một đời bình an. Hy vọng cô bé sẽ sớm đoàn tụ với ba, hai cha con chắc cũng đã rất lâu rồi không gặp nhau. Tin chắc rằng Phùng Ngọc Huy sẽ làm tốt vai trò người cha, thay luôn phần mẹ của Mai Phương để con gái có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Phùng Ngọc Huy đã lâu không gặp con gái. (Ảnh: MXH)

Bé Lavie sống cùng bảo mẫu, cô bé lớn phổng phao và ngày càng giống mẹ. (Ảnh: FBNV)

Ốc Thanh Vân cũng xem Lavie như con ruột thịt trong nhà. (Ảnh: FBNV)

Theo https://www.webtretho.com/p/con-gai-mai-phuong-cang-lon-cang-ra-dang-me-qua-co-nu-cuoi-khong-lan-cho-nao?

You may also like...

Loading...