Con gái dính bầu sau khi đến bể công cộng bơi, bố mẹ kiện đòi bồi thường 1 tỷ đồng danh dự

Sau khi bị bố mẹ phát hiện có thai, cô bé 16 tuổi đã giải thích rằng có thể cô bị “dính bầu” khi đi bơi ở bể bơi công cộng.

T.N, 16 tuổi, hiện đang học trung học tại Văn Quan. Thành phố Lạng Sơn. Thời gian gần đây, T.N thường xuyên bị nôn mửa sau khi ăn. Mẹ cô bé thấy vậy nghĩ con bị bệnh về đường tiêu hóa nên đã đưa T.N đi khám. Kết quả khiến bà vô cùng sốc, con gái bà chẳng mắc bệnh gì mà được kết luận là đã mang thai được 7 tuần.

Cha mẹ nữ sinh tỏ ra vô cùng tức giận và tra hỏi con gái xem bố của đứa trẻ là ai. Cô bé đã nói rằng mình không hề có bạn trai cũng chưa làm chuyện đó bao giờ, có thể cô bị “dính bầu” khi đi bơi ở bể bơi công cộng.

T.N mang thai được 7 tháng và cô bé nói rằng có thể mình bị dính bầu khi đi bơi tại bể bơi công cộng.

Tin lời con gái, cha mẹ nữ sinh lập tức đến bể bơi nơi T.N vẫn lui tới và yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm với cô bé. Cặp vợ chồng nói rằng họ sẽ làm đơn kiện bể bơi và đòi bồi thường ít nhất 1 tỷ đồng để giải quyết cái thai.

Sau đó, người quản lý của bể bơi đã nói rằng, việc một bé gái 16 tuổi bị dính bầu khi đi bơi là hoàn toàn vô lý. Bể bơi của họ luôn được khử trùng hàng ngày và trong suốt 10 năm hoạt động chưa từng xảy ra sự việc nào hi hữu như vậy.

Nghe lời giải thích từ phía bể bơi, cặp vợ chồng mới nhận ra mình đã quá nóng nảy mà không suy nghĩ thấu đáo. Họ vội vã đến trường tìm gặp cô giáo chủ nhiệm cũng như thăm dò bạn bè về các mối quan hệ của con gái. Sau đó, họ tá hỏa phát hiện ra T.N đang yêu một chàng trai hơn 9 tuổi. Nữ sinh thậm chí còn thường xuyên trốn học để đi chơi cùng người tình.

Việc dính bầu khi đi bơi là hoàn toàn vô lý và không thể xảy ra.

Sự thật khiến cặp vợ chồng cảm thấy rất sốc. Khi bình tĩnh lại, họ đã tới bể bơi xin lỗi về hành động nông nổi của mình đồng thời có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với con gái.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức khiến cư dân mạng bùng nổ những ý kiến xung quanh mối quan hệ giữa phụ huynh và con cái trong thời hiện đại. Một số cho rằng, cặp vợ chồng đã quá tin tưởng con gái mà không suy nghĩ thấu đáo. Một số khác lại nói vì cha mẹ cô bé đã quá thờ ơ và không thực sự quan tâm tới con mình, chưa có cách giáo dục con nghiêm khắc mới dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vậy.

– Lý do hoang đường như vậy mà bố mẹ cũng tin con gái cho được.

– Tại sao quản lý bể bơi không kiện ngược lại cặp vợ chồng đó?

– Họ cần giáo dục con cái nghiêm khắc hơn, đừng tin tưởng con một cách vô điều kiện như vậy.

Tinh trùng chỉ tồn tại trong không khí vài giây, hơn hết trong môi trường clo, chúng sẽ ra đi ngay lập tức.

Theo các chuyên gia, việc đi bơi bị dính bầu hoàn toàn không thể xảy ra. Tinh trùng sau khi rời khỏi cơ thể chỉ tồn tại được vài giây, hơn hết nước trong bể bơi lại chứa clo nên chúng sẽ ch ết ngay lập tức. Khi đi bơi, chúng ta thường mặc quần áo bơi nên tinh trùng không thể chui qua lớp vải mà tiến vào gặp trứng rồi thụ tinh được. Mặc dù vậy, khi đến bể bơi công cộng, chúng ta vẫn có thể mắc các bệnh truyền nhiễm nên mọi người cần có những biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình.

Tổng hợp

You may also like...

Loading...