Chia tay 1 năm bạn gái cũ đã lấy chồng sinh con, thanh niên vẫn ôm váy của nàng đi ngủ cho đỡ nhớ

Dù chấm dứt mối quan hệ yêu đương đã lâu nhưng nam thanh niên vẫn chưa quên được người yêu cũ, phải ôm váy nàng đi ngủ vì nhớ mùi hương.

Mới đây, câu chuyện về nam thanh niên ôm khư khư chiếc váy của bạn gái lúc đi ngủ đang gây xôn xao mạng xã hội. Điều đáng nói là cả hai đã chia tay nhau được hơn 1 năm và chàng trai chung tình này dường như vẫn chưa hết lưu luyến về cuộc tình ấy. Mặc dù câu chuyện về anh chàng đã xảy ra từ năm 2019 nhưng đến nay bất ngờ được dân tình nhắc lại và nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo người bạn thân thiết của chàng trai chung tình cho biết, sở dĩ anh chàng nhất định phải giữ chiếc váy này là bởi bị “ghiền hơi” bạn gái cũ. Ngay cả khi cô gái ấy đã bước vào mối quan hệ mới, anh vẫn sẵn sàng quay lại chỉ để được “hít hà” mùi hương quen thuộc của cô.

Thanh niên phải ôm váy người yêu cũ “hít hà” mới đi vào giấc ngủ.

Ngắm nhìn hình ảnh được chia sẻ có thể thấy chiếc váy đã ngả màu, nhàu nhĩ vì được sử dụng hàng đêm nhưng ai nấy đều hiểu rằng, anh chàng sợ bay mất mùi hương của bạn gái cũ nên mới không chịu giặt.

Cận cảnh báu vật của nam thanh hiện sau khi chia tay bạn gái được hơn 1 năm.

Ngay sau khi câu chuyện được “đào” lại, nhiều cư dân mạng được dịp bàn tán xôn xao. Nhiều người cảm thông trước hành động có phần kỳ quặc của anh chàng. Có lẽ do anh chàng đặt quá nhiều tình cảm vào cuộc tình này nên mới khó buông bỏ như vậy. Tuy nhiên, số khác hoảng hốt cho rằng thanh niên có vấn đề về tâm lý. Đồng thời, khuyên anh nên cho mình đường lui và dành thời gian nhớ nhung để gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới.

Trước đó, có không ít trường hợp tương tự được chia sẻ lên mạng gây xôn xao dư luận. Song phần lớn các bạn trẻ lưu giữ những món kỷ vật chỉ đơn giản là nhớ về một miền ký ức đẹp, chứ chẳng mấy ai có tư tưởng quay lại với đối phương.

Đừng để bồ mới phát hiện vẫn đeo nhẫn người yêu cũ tặng nhé!

Chàng trai nâng niu chiếc vòng tay người yêu cũ tặng.

Bức thư tình của mối tình đầu đã hoen ố sau nhiều năm tháng.

Hậu chia tay vẫn giữ chiếc đồng hồ đôi.

Chàng trai giữ món quà đầu tiên được người yêu cũ tặng được hơn 4 năm nay. Dù không giải quyết gì cả nhưng đó là cả một miền ký ức.

Người ta nói tình đầu khó phai nên những món quà xưa cũ không nỡ vứt bỏ.

Chàng trai khoe giữ kỷ vật người yêu cũ tặng đã hơn 10 năm rồi và đến giờ vẫn chưa lấy vợ.

Hiện câu chuyện về chàng trai chung tình vẫn đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

(Tổng hợp)

You may also like...

Loading...