CĐM bất ngờ khui bằng chứng nghệ sĩ Hoài Linh nói sai sự thật: Cácн ʟʏ ở nhà 15 ngày vì ʙệɴн nhưng đi khai trương của hàng Kim cương

Netizen nhanh chóng tìm ra loạt ảnh NS Hoài Linh đã tham dự lễ khai trương hoành tráng tại một cửa hàng trang sức TP.HCM.

Sau một thời gian im lặng, sáng 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ đăng tải đoạn video dài 50 phút để giải trình toàn bộ vụ việc liên quan đến công tác từ thiện miền Trung.

Trong video, NS Hoài Linh cho biết: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi.

Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Tuy nhiên mới đây, netizen lại tìm ra được loạt ảnh cho thấy NS Hoài Linh đã đi dự khai trương tại một cửa hàng tại TP.HCM vào ngày 24/10 – trong thời gian mà nam danh hài nói đang ở nhà cách ly. Thậm chí, trông nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất tươi tỉnh, khoẻ khoắn, không giống như đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh sau xạ trị.

Netizen tìm ra bằng chứng cho thấy lời NS Hoài Linh nói trong video không hề đúng

Bài đăng khai trương của cửa hàng ngày 24/10 có sự xuất hiện của NS Hoài Linh

Sự kiện mà NS Hoài Linh tới có sự tham gia của rất nhiều người

Sự bất nhất trong hành động và lời nói của NS Hoài Linh tại thời điểm tháng 10/2020 khiến cộng đồng ʍạռɢ hoang mang, bối rối vì không biết đâu mới là sự thật. Một số ý kiến cho rằng lời mà nam danh hài nói trong video không đúng, chỉ để xoa dịu dư luận. Hiện tại, netizen vẫn đang tranh cãi không ngớt trước hình ảnh của NS Hoài Linh trong buổi khai trương.

NS Hoài Linh xuất hiện tươi tỉnh tại lễ khai trương

Hiện tại, MXH vẫn đang ҳảγ rα тяαռɧ ƈãι ∂ữ ∂ộι trước hình ảnh nam danh hài đi dự sự kiện

Không có mô tả ảnh.

Cái lộc phát 9tr999 này là ɢᴀᴍᴇ ᴛᴀ̀ɪ xɪ̉ᴜ, theo luật nó sẽ hoàn lại 1-4 % số tiền thua. Như vậy nếu đúng thì số tiền Hoài Linh ᴛʜᴜᴀ ʙᴀ̣ᴄ một lần lên đến tầm 1 tỷ, nước đi này của anh Bốn thật sự quá khó hiểu .Tại sao tô hồng cái khoản này cho thiên hạ thấy luôn.

Ảnh: Sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

You may also like...

Loading...