Bé trai 10 tuổi bị trúng sét qua đời khi đạp xe từ trường về, chỉ còn cách nhà 200m thì gặp nạn

Trên đường đạp xe từ trường về nhà, bé trai 10 tuổi bất ngờ bị sét đánh trúng. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu song nạn nhân đã tử vong.

Chiều ngày 26/4, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên địa bàn huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Theo thông tin ban đầu, vào lúc 16 giờ, em Nguyễn Duy Tr. (10 tuổi, hiện là học sinh lớp 4A Trường Tiểu học xã Yên Hồ) khi đang đạp xe trên đường về nhà thì bị sét đánh trúng người.

Ảnh chụp hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm của bé trai 10 tuổi trên địa bàn tình Hà Tĩnh chiều ngày 26/4.

Thời điểm gặp nạn, em Tr chỉ còn cách nhà khoảng 200. Tại hiện trường xảy ra vụ việc, em Tr. nằm dạt bên lề đường còn chiếc xe đạp bị đổ sát mép đường. Khi phát hiện tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa em tới trạm y tế xã để cấp cứu song đã muộn. Nạn nhân đã tử vong, không qua khỏi.

Địa điểm xảy ra vụ việc chỉ cách nhà nạn nhân khoảng 200m.

Về hoàn cảnh của em Tr., lãnh đạo địa phương có chia sẻ gia đình em thuộc hộ khó khăn. Em là con thứ 2 trong gia đình có hai anh em. Bố mẹ em Tr. đều là lao động làm thuê, gia cảnh không được dư giả.

Hiện, thi thể của em Tr. đã được bàn giao cho người thân, đưa về nhà để tiến hành tổ chức tang lễ theo phong tục truyền thống. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã tới thăm hỏi và gửi lời động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, Gia đình & Xã hội

You may also like...

Loading...