Bé gái mặt buồn thiu nâng váy cưới cho mẹ đi lấy chồng, mọi người cứ bảo trẻ con không biết gì

Nhìn bé gái mặt buồn rười rượi bê váy cưới cho mẹ đi lấy chồng mà ai nấy cũng xót xa trong lòng: Mẹ giờ là vợ người ta – Chỉ ít phút nữa xe hoa đi rồi…

Hôn nhân không êm đềm khiến nhiều đứa trẻ phải chịu cảnh không đủ bố mẹ ở bên. Những có lẽ đau lòng hơn cả là ánh mắt lạc lõng, bơ vơ của chúng khi chứng kiến mẹ đi lấy chồng, bố tìm hạnh phúc riêng.

Clip: Bé gái mặt buồn thiu bê váy cưới cho mẹ. Nguồn: tramyhoang1904.

Mới đây mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip con gái nhỏ mặt buồn rười rượi nâng váy cưới cho mẹ. Nhìn đôi mắt của em mà ai nấy đều xót xa trong lòng. Chủ nhân bài đăng còn kèm theo dòng trạng thái: “Ngày mẹ đi lấy chồng. Mặt nó buồn thiu. Mọi người cứ bảo trẻ con không biết gì. Nhưng trẻ con chúng nó hiểu hết haizzz! Nhìn mà rớt nước mắt!”.

Mặc dù mặc váy đẹp nhưng cô bé vẫn buồn rười rượi đi phía sau bê váy cưới cho mẹ.

Trong đoạn clip là hình ảnh cô dâu mặc váy cưới lộng lẫy, đầu đội vương miện, dung nhan được trang điểm cẩn thận. Đi phía sau nâng váy cưới là con gái nhỏ mặt buồn rười rượi thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ai gọi, ai trêu bé nhất quyết không cười.

Khuôn mặt buồn buồn khiến ai nom cũng xót.

Có lẽ thấy bé buồn nên nhiều người gọi lại trêu cho bé cười nhưng bé gái chỉ xụ mặt cúi gằm đầu xuống tiếp tục nâng váy cho mẹ. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhìn 2 mẹ con vô cùng xinh xắn trong chiếc váy trắng.

Hình ảnh đang gây tranh cãi xôn xao.

Bình luận của cư dân mạng:

– Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mong cho 2 mẹ con bé sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc. Con người mà, ai chả khát khao yêu thương.

– Mình ly hôn 10 năm vẫn không dám đi bước nữa bởi chẳng gặp được người có thể bao dung con gái mình. Có lẽ cô dâu trong ảnh may mắn tìm được người để 2 mẹ con có thể dựa vào. Tìm được người đáng tin thì gả thêm lần nữa cũng là chuyện tốt, chúc mừng bạn.

– Nếu mẹ chọn đi thêm bước nữa thì hãy nắm tay con mà bước đi, nhìn bé tủi thân bê váy mà thương quá.

– Mọi người nghĩ thoáng ra, đừng chỉ trích, lấy thêm chồng nữa xung không sao miễn yêu thương và lo cho con chu đáo là được mà.

– Nhìn bé buồn mà thương quá, chắc sợ mẹ đi lấy chồng là mất mẹ luôn sao đó. Thương con, chỉ là mẹ tìm thêm 1 người cùng chăm lo cho con thôi. Chúc gia đình hạnh phúc.

Tổng Hợp

You may also like...

Loading...