Bà mẹ bảo vệ con trong vụ ồn ào trường quốc tế ở TP.HCM : “Tôi là mẹ đơn thân, đừng mong tôi hiền”

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ về vụ ồn ào đang rầm rộ ở trường quốc tế. Nguyên nhân đến từ mâu thuẫn giữa học sinh và phụ huynh. Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa có hồi kết khi nhà trường chưa đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Ca sĩ Thủy Bi là người mẹ quyết làm rõ sự việc liên quan đến trường quốc tế. (Ảnh: Dân Trí)

Theo nội dung những đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy, phụ huynh của em học sinh bị “làm phiền” muốn con mình nhận được lời xin lỗi. Tuy nhiên, điều khiến chị bức xúc là đối phương không nhận ra sai lầm và có thái độ chưa đúng mực. Vì thế chị đã tỏ thái độ cứng rắn, quyết làm rõ mọi việc để bảo vệ con tới cùng. Thậm chí, người phụ nữ sẵn sàng đối đáp bằng tiếng Anh với cả giáo viên người bản địa.

Cô đã tới tận trường để chất vấn với giáo viên. (Ảnh: Vietnamnet)

Con gái của cô bị thương khi liên quan tới vụ việc tại trường quốc tế. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau khi sự việc lan truyền rộng rãi, thông tin của người phụ nữ này đã được dân mạng truy lùng. Không lâu sau đó, mọi người nhận ra chị chính là ca sĩ Thủy Bi. Khi xem những đoạn livestream của chị, nhiều cư dân mạng nhận định: “Mẹ thế này thì con cũng chẳng hiền”. Đáp lại, ca sĩ Thủy Bi đanh thép: “Bao nhiêu cái ghê tôi lấy hết của con tôi rồi, tôi là một người phụ nữ đơn thân nuôi con, nên đừng có mong là tôi hiền, tôi đang như thế này đây mà con tôi còn bị làm phiền, tôi mà hiền nữa thì ngồi lên đầu tôi à”.

Cô đối chất bằng tiếng Anh rất rành mạch. (Ảnh: Zing News)

Về phía nhà trường, khi chia sẻ sự việc với báo Zing News, hiệu trưởng cho biết hiện đơn vị vẫn đang tiến hành xử lí theo quy trình. Người đứng đầu trường quốc tế nói: “Trường đã nói chuyện với 14 học sinh. Chúng tôi nắm được sự việc. Bước tiếp theo là trao đổi với phụ huynh để giải quyết vấn đề. Thông thường, trường xử lý sự việc suôn sẻ để giúp các con giải quyết mâu thuẫn nhưng sự việc trở nên khó khăn hơn khi quá trình điều tra bị cản trở như vậy”.

Nữ ca sĩ khẳng định mình là mẹ đơn thân nên cực kì mạnh mẽ. (Ảnh: Zing News)

Cô vẫn chờ đợi để giải quyết sự việc tới cùng. (Ảnh: Zing News)

Khi được hỏi về việc phụ huynh vì lo ngại mất an toàn mà sẽ tạm dừng cho con tới trường, vị hiệu trưởng từ chối cung cấp thông tin. Mặc dù vậy nhưng ông vẫn khẳng định hiện các em khác đến trường bình thường và môi trường học đường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên ông vẫn thừa nhận, sự việc này là điều không mong muốn: “Dù chuyện gì xảy ra, chúng ta cũng cần cho các em cơ hội phát triển, rút kinh nghiệm từ sự việc”.

Nữ ca sĩ cũng đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. (Ảnh: Zing News)

Cô cập nhật thông tin đầy đủ trên trang cá nhân. (Ảnh: FB T.B)

https ://www.yan.vn/ba-me-bao-ve-con-trong-vu-on-ao-truong-quoc-te-len-tieng-302249.html?fbclid=IwAR3k4FN_QMiuJpp86bM34eI4JE-jX6lCk2zyA_c5k7qpGGpo5j7ZnQHB5_E

You may also like...