Anti-fan “tấn công” Ngọc Trinh – Lan Ngọc, нé ʟộ Linh Chi vốn chỉ “ngồi ké” hàng ghế đầu của người khác

Rất nhiều những bình luận “tấn công” đã được gửi ồ ạt tới trang cá nhân của hai người đẹp Ngọc Trinh và Lan Ngọc.

Showbiz Việt trong hôm qua lại một phen “dậy sóng” với một đoạn clip ghi lại hành động được cho là chèn ép, lườm nguýt Thủy Tiên đến từ Linh Chi và Lan Ngọc. Ngọc Trinh ngồi bên cạnh “không may” cũng bị kéo vào câu chuyện ầm ĩ này.

Gây phẫn nộ nhất chính là Linh Chi, cô nàng bị cho rằng quá vô lễ với đàn chị khi liên tục hất tóc về phía mặt của Thủy Tiên khi đang ngồi rất sát nhau, khiến Thủy Tiên được cho rằng đã khó chịu đến mức phải bỏ đi.

Hội anti-fan của cả 3 cô gái nhanh chóng được lập ra với số thành viên tăng đều (Ảnh: Facebook)

Thủy Tiên đã đính chính nhưng anti-fan vẫn liên tục “tấn công” Ngọc Trinh và Lan Ngọc

Trước sự việc ầm ĩ kéo dài suốt cả một ngày, nhiều người trong cuộc đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là hiểu lầm. Đặc biệt là Thủy Tiên, cô cho hay: “Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn chụp ảnh của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình. Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài”.

Thủy Tiên bỏ đi để không làm phiền khung ảnh của người khác (Ảnh: Saigon Stories)

Thế nhưng, “Dù ai nói ngả nói nghiêng, anti vẫn vững như kiềng ba chân”, bỏ qua chuyện có thật là hiểu lầm hay không, rất nhiều khán giả vẫn bất bình trước sự vô ý cũng như thái độ không đúng mực khi đó của các người đẹp. Rất nhiều những bình luận “tấn công” đã được gửi ồ ạt tới trang cá nhân của Lan Ngọc và Ngọc Trinh. Riêng Linh Chi đã chọn cách khóa bình luận ở các trang mạng xã hội của mình.

Bài đăng mới của Ngọc Trinh toàn bình luận về vụ việc (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lan Ngọc lại bị anti-fan tràn vào bài đăng cũ trước đó để chỉ trích (Ảnh: Facebook nhân vật)

Linh Chi khóa bình luận nhưng khán giả vẫn thể hiện bằng
biểu cảm giận dữ chiếm áp đảo (Ảnh: Facebook nhân vật)

Linh Chi không hề có ghế để ngồi cạnh Thuỷ Tiên?

Theo nguồn Ngọc Trinh chia sẻ, ghế mà Linh Chi ngồi vốn là của Diệu Nhi. Ban đầu 3 chiếc ghế được xếp cạnh nhau gồm Diệu Nhi, Ngọc Trinh và Lan Ngọc (chưa xác định chính xác thứ tự), nhưng vì Diệu Nhi bận việc riêng và về trước nên chỗ đó đã để cho Thuý Kiều – trợ lý của Ngọc Trinh ngồi tạm. Một lúc sau, khi Linh Chi vào thì vị trí đó được cô nàng ngồi thay cho Diệu Nhi.

Theo bức ảnh, có thể đoán rằng Ngọc Trinh đang ngồi ghế của Diệu Nhi
và để Linh Chi ngồi thay ghế mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từ nguồn tin này, nếu nhìn theo hướng tích cực, có thể hiểu rằng Linh Chi vốn cũng có chỗ ngồi ở ghế Diệu Nhi bên cạnh Thuỷ Tiên chứ không cần phải chen lấn chỗ ngồi như nhiều người đang bất bình. Nhưng ở góc độ khác, có thể thấy dãy ghế front-row (hàng đầu) này vốn không có tên của Linh Chi.

Linh Chi có pha hất tóc “đi vào lòng người” với Thủy Tiên (Ảnh: Saigon Stories)

Qua những lời chia sẻ, thanh minh từ người trong cuộc, chúng ta có thể tạm hiểu rằng tất cả chỉ là sự hiểu lầm và có lẽ biểu cảm khi đó của Linh Chi và Lan Ngọc không mang hàm ý gì cả. Bạn có nghĩ như vậy không?

You may also like...

Loading...